Mâu Thuỷ lập “cú đúp vedette” trong đêm cuối Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 13:35 15/04/2019

Lâu mới tái xuất sàn diễn Tuần lễ thời trang, chân dài 26 tuổi vẫn giữ nguyên được phong độ catwalk cũng như thần thái tuyệt vời của mình.

Trong đêm cuối của Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam kiêm Quán quân VNTM Mâu Thuỷ đã cùng lúc đảm nhận vị trí vedette cho cả 2 BST của Lý Giám Tiền và Hà Linh Thư. Rất lâu mới trở lại sàn diễn của Tuần lễ thời trang, đây có thể coi là màn "chơi lớn" của người đẹp. Vốn sở hữu khả năng catwalk điêu luyện kèm thêm kinh nghiệm chinh chiến ở New York Fashion Week, chân dài 26 tuổi đã không gây thất vọng với những sải bước đầy uyển chuyển và cuốn hút.

Mâu Thủy làm vedette 2 lần trong đêm cuối Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019

Mâu Thuỷ lập “cú đúp vedette” trong đêm cuối Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 - Ảnh 2.

Trong đêm diễn cuối của Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019, Mâu Thuỷ đã có "cú đúp" vedette khi trình diễn kết màn cho BST của Lý Giám Tiền...

Mâu Thuỷ lập “cú đúp vedette” trong đêm cuối Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 - Ảnh 3.

... và BST của Hà Linh Thư. Lâu mới tái xuất sàn diễn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, chân dài 26 tuổi vẫn giữ nguyên được phong độ catwalk cũng như thần thái tuyệt vời của mình.

BST của Hà Linh Thư đã khép lại Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019.

Là thương hiệu nước uống đóng chai được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam và Mỹ, Aquafina mới đây đã giới thiệu bộ đôi thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn đại diện cho 2 sắc thái đầy cảm hứng của nước: thuần khiết và tự do. Đồng hành cùng tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019, Aquafina muốn truyền đi thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ, rằng mỗi cá nhân đã vốn luôn tồn tại những sắc màu, phong cách riêng biệt tạo nên sự nổi bật trong phong cách của mỗi người. Đừng ngần ngại, hãy cùng Aquafina tỏa sáng trong bản ngã và cái tôi cá nhân thuần khiết của chính mình!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động câu chuyện chú chó dũng cảm, quyết tâm thoát khỏi lò mổ để cứu sống đàn con trong bụng

    "Nó có bầu. Nếu nó chết con nó cũng sẽ cùng chết. Có lẽ bởi vậy mà nó phải dùng mọi cách thoát khỏi lò mổ". Nó là "Thép" – một con chó cái được anh Huỳnh Trực Trung - một bác sĩ thú y (30 tuổi, Quận 11, TPHCM) cứu sống và cưu mang. Thép đến với anh Trung như một mối "duyên lành".
  • Đọc thêm