Mâu Thủy lần đầu nói về lý do yêu bạn trai 6 năm chưa kết hôn và chuyện Hoàng Thùy đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019

AN, Theo Helino 19:32 07/05/2019

Mâu Thủy cho biết, bạn trai cô là người khá bình thường và hiện tại cô cũng đang có rất nhiều kế hoạch cho tương lai để phát triển bản thân trong showbiz.

Chiều 7/5, Mâu Thủy đã tham dự một sự kiện tại TP.HCM. Tại đây, người đẹp đã có những chia sẻ ngắn về chuyện đời tư cùng các dự định của bản thân, đặc biệt là việc Hoàng Thùy - người bạn của cô vừa chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2019.

Mâu Thủy cho biết, thông tin Hoàng Thùy tham gia Miss Universe 2019 cô đã biết từ 1 năm trước. Tuy nhiên, việc khán giả thường xuyên đưa tên cô vào danh sách đồn đoán đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế này không khiến cô cảm thấy khó chịu mà ngược lại, Mâu Thủy thừa nhận rất thoải mái.

Clip: Mâu Thủy chia sẻ về lý do yêu 6 năm chưa kết hôn và dự định tiếp tục thi Hoa hậu

"Thực ra kết quả này tôi đã biết từ 1 năm trước, dù hơi tiếc nuối một chút nhưng tôi vẫn hi vọng ở Hoàng Thuỳ nhiều hơn và chúc cô ấy luôn luôn tự tin, toả sáng trên sân khấu và hãy như một chiến binh. Cận sát ngày mọi người vẫn đồn đoán là tôi vì ai cũng có thể dành 1 chỗ đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe, do đó đây là điều hết sức tự nhiên. Nhưng cảm ơn mọi người đã đồn đoán tôi vì nếu mọi người không đồn đoán tôi sẽ rất buồn, bởi mọi người sẽ không tin vào năng lực cũng như kỹ năng để tôi có thể đại diện Việt Nam ra nước ngoài dự thi. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng mọi người".

Tuy nhiên, về dự định sẽ tiếp tục tham dự một cuộc thi nhan sắc nữa trong tương lai, Mâu Thủy khẳng định đó là điều hoàn toàn không nằm trong kế hoạch. "Hiện tôi chưa có dự định tham gia cuộc thi nào nữa cả vì tôi đang phát triển những dự định tương lai. Tôi nghĩ không phải thi mới có cơ hội làm việc khác mà mình sẽ chú tâm vào 1 việc nhiều hơn thay vì cứ lan man những vấn đề xung quanh. Tôi hiện đang có rất nhiều dự định cho riêng mình và tôi sẽ tập trung vào điều đấy để phát triển hết mình", Mâu Thủy nói.

Mâu Thủy lần đầu nói về lý do yêu bạn trai 6 năm chưa kết hôn và chuyện Hoàng Thùy đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 - Ảnh 2.

Ngoài ra, người đẹp cũng cho biết trong tất cả các dự định cá nhân đã được lên kế hoạch, riêng dự định kết hôn cô chưa hề nghĩ tới dù đã có 6 năm mặn nồng với bạn trai. Giải thích về lý do chưa suy nghĩ tới chuyện kết hôn, Mâu Thủy chia sẻ: "Chỉ mới 6 năm thôi, có người quen mười mấy năm còn chưa cưới. Với tôi cưới chỉ là hình thức, quan trọng hạnh phúc mới là điều cần hướng tới. Có thể 2-3 năm nữa tôi mới cưới, hoặc có thể sinh con xong mới cưới. Nhưng tôi thấy khi nào hạnh phúc đủ lớn, đủ bền thì đám cưới mới diễn ra. Bạn trai tôi là người rất bình thường, chỉ là nhân viên và không phải siêu sao nên không để mọi người chú ý tới, vì thế tôi cảm thấy yên bình trong mối quan hệ của mình".

Mâu Thủy lần đầu nói về lý do yêu bạn trai 6 năm chưa kết hôn và chuyện Hoàng Thùy đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 - Ảnh 3.

Mâu Thủy công khai bạn trai vào đúng ngày Valentine 14/2 nhưng đến nay, cô vẫn chưa tiết lộ danh tính và hình ảnh người đàn ông của mình với công chúng.

Từ khi đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhan sắc của Mâu Thủy ngày càng hoàn thiện.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm