Màu son đỏ không bao giờ lỗi mốt của Kim có chất lượng ra sao? Đây là nhận xét thật thà của 3 beauty editor đã dùng thử nó

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 06/02/2019

Cuối tháng 1 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm KKW Beauty của Kim Kardashian đã ra mắt cây son thỏi màu đỏ đầu tiên mang tên Classic Red Crème Lipstick.

Cây son đỏ KKW Beauty Classic Red Crème Lipstick có giá 415.000 VNĐ, được miêu tả là màu son đỏ cổ điển không bao giờ lỗi mốt, phù hợp với mọi tông da đi kèm với chất son mềm mượt, mang đến cảm giác dễ chịu cho làn môi trong suốt thời gian đánh. Lâu nay, Kim Kardashian vốn được biết đến là một fan cuồng của son nude nhưng cô vẫn thú nhận mình "bị ám ảnh" với màu son đỏ này, do đó nó chắc chắn "không phải dạng vừa".

Classic Red Crème Lipstick, màu son đỏ đầu tiên của KKW Beauty. Nó được miêu tả là màu son đỏ cổ điển với chất son nhiều dưỡng mềm môi, lên màu chuẩn và hợp với mọi tông da.

Để xem cây son đỏ đầu tiên của KKW Beauty có chất lượng ra sao, các biên tập viên của chuyên trang về thời trang, làm đẹp uy tín PopSugar đã dùng thử nó và đưa ra nhận xét khách quan của mình. Liệu cây son Classic Red Crème Lipstick sẽ thể hiện ra sao trên những tông da khác nhau?

Màu son đỏ không bao giờ lỗi mốt của Kim có chất lượng ra sao? Đây là nhận xét thật thà của 3 beauty editor đã dùng thử nó - Ảnh 2.

Sarah Siegel: "Tôi có làn da sáng với tông vàng và thường chỉ hợp với một số màu son nhất định. Ban đầu, tôi đã sợ rằng màu son đỏ này sẽ làm da tôi trông vàng hơn, nhưng may mắn rằng nó lên màu rất đẹp và rực rỡ. Tôi sẽ bổ sung nó vào bộ sưu tập của mình".

Màu son đỏ không bao giờ lỗi mốt của Kim có chất lượng ra sao? Đây là nhận xét thật thà của 3 beauty editor đã dùng thử nó - Ảnh 3.

Lauren Harano: "Màu son này cực kỳ nổi bật trên làn da trắng sáng của tôi. Thành thực mà nói, tông đỏ này có phần "choé" hơn các màu son mà tôi hay diện nhưng tôi thấy nó rất phù hợp để diện vào buổi tối, khi bạn đi bù khú với bạn bè".

Màu son đỏ không bao giờ lỗi mốt của Kim có chất lượng ra sao? Đây là nhận xét thật thà của 3 beauty editor đã dùng thử nó - Ảnh 4.

Nikita Ramsinghani: "Da tôi sáng vừa và thuộc tông vàng. Bình thường, tôi rất sợ diện son màu đỏ nhưng lần này, tôi lại rất háo hức muốn thử màu son mới của Kim Kardashian. Tôi có thể hiểu được vì sao người ta lại nhắc đến nó nhiều như vậy. Màu son rất nịnh da với sắc đỏ pha chút xíu cam khiến da tôi trông sáng hơn. Chất son vô cùng mềm mượt và không làm môi tôi bị khô một chút nào".

Nguồn: PopSugar

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị siêu bão Hagibis càn quét, gây ngập lụt nặng nề nhưng Nhật Bản vẫn sạch trong, không một cọng rác là vì những lý do bất ngờ sau đây

    Hình ảnh nước Nhật dù chìm ngập trong nước lũ vẫn vô cùng sạch sẽ khiến nhiều người thán phục.
  • Đọc thêm