Màu sắc yêu thích trong bức tranh phong cảnh tiết lộ ưu điểm tính cách của người nhìn

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 17/05/2017

Màu sắc khiến bạn bị hấp dẫn nhất trong bức tranh phong cảnh sẽ giúp bạn khám phá ra điều đặc biệt về tính cách của mình.


Màu sắc gắn liền với sở thích của mỗi người, tiết lộ những nét cá tính riêng của bản thân. Hãy nhìn vào bức tranh phong cảnh dưới đây và xác định màu sắc bạn bị thu hút nhất để xem tính cách bản thân như nào.

Màu sắc yêu thích trong bức tranh phong cảnh tiết lộ ưu điểm tính cách của người nhìn - Ảnh 1.

Bạn bị thu hút và nhìn thấy màu gì đầu tiên?

Màu xanh lá cây: Bạn là người hào phóng và thân thiện.

 Bạn sẵn lòng mở lòng với mọi người, chia sẻ thời gian, tiền bạc để giúp đỡ người khác. Bạn có trái tim vị tha và rộng lượng, sẵn sàng tha thứ cho những người làm tổn thương mình. Tuy nhiên, điều này khiến bạn có thể bị lợi dụng bởi bạn quá tử tế và dễ tin người.


Màu cam/ đỏ: Bạn có ý chí và khéo tưởng tượng.

Bạn luôn đấu tranh cho những gì mình cho là đúng, kiên định theo con đường mình theo đuổi dù cho người khác có phủ nhận hay ngăn cản bạn. Bạn là một người sâu sắc, thâm trầm với những cảm xúc phức tạp. Sự bí ẩn quyến rũ của bạn khiến cho bạn trở nên đặc biệt, thu hút được nhiều ánh nhìn.


Màu tím: Bạn là người độc lập.

Bạn không muốn dựa vào ai hay phải nghe theo ai mà muốn xây dựng con đường riêng của mình. Một số người có thể cho rằng bạn là người quá nguyên tắc hay cứng nhắc nhưng thực chất bạn chỉ muốn tìm cách làm việc một cách hiệu quả năng suất nhất. Bạn không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình mà sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn trở ngại để đạt được nó. Với sự vững vàng của mình, gia đình và bạn bè bạn thường tìm tới bạn khi cần sự giúp đỡ để dựa vào.


Màu vàng: Bạn muốn được yêu thương.

Bạn có trái tim nhân hậu, vị tha. Bạn luôn muốn được quan tâm chăm sóc người khác, thậm chí ngay cả với những người đã từng tổn thương bạn. Năng lượng tích cực của bạn lan truyền đến những người xung quanh khiến mọi người cảm thấy yêu chính bản thân mình hơn. Trái tim ấm áp của bạn làm cho mọi người luôn muốn chia sẻ, tâm sự niềm vui nỗi buồn với bạn.

(Nguồn: V2)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Toni Kross tỏa sáng phút bù giờ, Đức đánh bại Thụy Điển bằng chiến thắng nghẹt thở

    Pha dứt điểm quá hoàn hảo của Toni Kroos phút bù giờ cuối cùng giúp đội tuyển Đức có chiến thắng nghẹt thờ 2-1 trước Thụy Điển, qua đó mở toang cánh cửa vào vòng knock-out World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày