Mất 10 triệu rồi 3 triệu view ảo, MV "Fake Love" của BTS bị Youtube tuyên bố chưa vượt được PSY trong 24h đầu

September, Theo Trí Thức Trẻ 01:08 22/05/2018

Con số view thật sự sau 24h đầu lên sóng của MV "Fake Love" do Youtube hé lộ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo Metro (trang tin tức nổi tiếng của Anh) đưa tin vào ngày 21/5, số view của "Fake Love" (BTS) trong 24 giờ đầu tiên không phải là 40,9 triệu như báo chí đã đăng tải, mà chỉ là 35,9 triệu view. Điều này đã được một đại diện của Youtube hé lộ và xác nhận thông qua Metro. Trước đó fan của BTS cũng nhận ra "Fake Love" bị tình trạng "mất view" khi lần lượt 10 triệu và 3 triệu view biến mất trên Youtube. Có vẻ như đây là động thái từ phía Youtube để loại trừ những lượt view ảo.

Như vậy, "Fake Love" vẫn chưa phá được kỉ lục của PSY ("Gentleman" với 38,4 triệu view), và nhóm tạm đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách các MV có lượng view khủng nhất trong 24 giờ đầu tiên trên toàn thế giới, sau PSY và Taylor Swift.

Bên cạnh đó, Youtube cũng tiết lộ rằng, "Fake Love" nhận được 4,8 triệu lượt view chỉ trong 1 tiếng đầu tiên sau khi ra mắt. Bên cạnh đó, MV này còn đạt được hơn 3,9 triệu lượt thích, và trở thành MV có số lượt thích nhiều nhất trong một ngày.

Mất 10 triệu rồi 3 triệu view ảo, MV Fake Love của BTS bị Youtube tuyên bố chưa vượt được PSY trong 24h đầu - Ảnh 1.

"Fake Love" MV – BTS

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị siêu bão Hagibis càn quét, gây ngập lụt nặng nề nhưng Nhật Bản vẫn sạch trong, không một cọng rác là vì những lý do bất ngờ sau đây

    Hình ảnh nước Nhật dù chìm ngập trong nước lũ vẫn vô cùng sạch sẽ khiến nhiều người thán phục.
  • Đọc thêm