Mark Zuckerberg hân hoan khi con gái biết nói từ đầu tiên trong đời

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 20/10/2016

Trên Facebook của vị CEO trẻ tuổi đầy tài năng Mark Zuckerberg mới đây, anh đã chia sẻ hình ảnh cô con gái đang chơi với chú chó cưng của mình.

Với anh chàng CEO trẻ tuổi, tài năng của Facebook Mark Zuckerberg, gia đình là một phần quan trọng trong cuộc đời anh. Bên cạnh việc điều hành mạng xã hội lớn nhất thế giới, Zuckerberg  vẫn luôn dành thời gian để chơi với vợ và cô con gái nhỏ tuổi, Maxima Chan Zuckerberg (Max).

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Zuckerberg đã chia sẻ bức hình cô con gái gần một tuổi Max đang chơi đùa với chú cún cưng Beast. Đây không phải là lần đầu tiên chú chó chăn cừu giống Hungary này xuất hiện trong những bức ảnh của Zuckerberg khi trước đó, Beast đã được lọt vô ống kính khá nhiều lần. Thậm chí, chú chó nhỏ này còn có một trang Facebook cho riêng mình.

Mark Zuckerberg hân hoan khi con gái biết nói từ đầu tiên trong đời - Ảnh 1.

Bức ảnh Max chơi với chú chó lông xù Beast.

Không chỉ là người bạn thân của vợ chồng Zuckerberg, Beast còn là người bạn rất đáng yêu của cô công chúa nhỏ Maxima Chan. Trong bức hình, có vẻ như Max rất thích thú và vui vẻ khi chơi cùng Beast, người bạn 4 chân có kích thước bằng cô bé 1 tuổi. Thậm chí, từ đầu tiên mà Max biết nói cũng là từ "con chó", theo lời chia sẻ của Zuckerberg.

"Max rất yêu Beast. Từ đầu tiên mà con bé nói: Con chó".

Anh chàng CEO trẻ tuổi của Facebook không mấy khi chia sẻ hình ảnh của con gái và gia đình mình thường xuyên trên Facebook nên đây là một khoảnh khắc đáng yêu trong mắt nhiều người. Ngay sau khi được đăng tải, bức hình đã có hơn 373 nghìn lượt yêu thích với gần 9 nghìn bình luận và 4 nghìn lượt chia sẻ.

Mark Zuckerberg hân hoan khi con gái biết nói từ đầu tiên trong đời - Ảnh 2.

Trước đó, Beast cũng xuất hiện trong nhiều bức ảnh khác của cặp vợ chồng nhà Zuckerberg.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • VFF phát biểu về việc nhm không có vé vẫn vào được svđ Mĩ Đình

    VFF phát biểu về việc nhm không có vé vẫn vào được svđ Mĩ Đình
  • Đọc thêm