Mạng xã hội dành cho Tween nổi tiếng thế giới "cập bến" Việt Nam

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 28/07/2017

Một ứng dụng mạng xã hội dành riêng cho tuổi Tween mang tên PopJam vừa xuất hiện tại Việt Nam và hứa hẹn bùng nổ trong thời gian sắp tới.

PopJam là gì?

Trong thời đại số hiện nay, mạng xã hội đang đóng vai trò lớn trong cuộc sống của chúng ta. Thế nhưng vẫn chưa có một mạng xã hội nào dành riêng cho lứa tuổi Tween (6-14 tuổi). Vừa qua, một ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng ở Anh, Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới mang tên PopJam đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Điều đặc biệt, đây là một mạng xã hội hoàn toàn dành riêng cho các bạn tuổi Tween. PopJam là một ứng dụng mạng xã hội chia sẻ nội dung cho trẻ em với phương châm là tạo ra một môi trường giải trí an toàn để các bạn trẻ cùng nhau kết nối. Cộng đồng PopJam là những người dùng thân thiện và yêu thích sáng tạo, chia sẻ sở thích và những tác phẩm nghệ thuật, những câu đố, trò chơi và video. PopJam là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn.

Mạng xã hội dành cho Tween nổi tiếng thế giới cập bến Việt Nam - Ảnh 1.

Thế giới riêng và thỏa sức sáng tạo

PopJam mở ra một thế giới riêng biệt dành riêng cho các bạn Tween. Trong thế giới là những sắc màu thú vị, nội dung bổ ích thích hợp với lứa tuổi của các bạn Tween. Không những thế, ở PopJam tính sáng tạo là thứ được đề cao nhất và cũng là yếu tố giúp mạng xã hội này thành công của Anh, Mỹ, Canada và nhiều quốc gia khác. Mạng xã hội PopJam sở hữu một tính năng vẽ sáng tạo đặc biệt thay vì chỉ đăng ảnh như các mạng xã hội khác. Bạn có thể sáng tạo riêng cho mình một bức tranh với bộ công cụ vẽ độc đáo và mới lạ của ứng dụng. Bên cạnh đó là hàng trăm bộ sticker luôn sẵn sàng để bạn trang trí cho những tác phẩm của mình. PopJam luôn tạo cơ hội để bạn sáng tạo thông qua những thử thách và trò chơi của ứng dụng. PopJam luôn hiểu được Tween yêu thích gì và cập nhật cho ứng dụng để phù hợp với thời đại.

Mạng xã hội dành cho Tween nổi tiếng thế giới cập bến Việt Nam - Ảnh 2.

Mạng xã hội dành cho Tween nổi tiếng thế giới cập bến Việt Nam - Ảnh 3.

Mạng xã hội bổ ích và an toàn

Bên cạnh sáng tạo, PopJam còn hướng đến yếu tố giải trí và bổ ích. Với những kênh nội dung về cung hoàng đạo, thú cưng, ảnh sưu tầm, video clip hay chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về mục đích giải trí. PopJam còn muốn mang đến sự bổ ích cho người dùng thông qua những game trắc nghiệm kiến thức, nhanh trí lẹ mắt, vui học tiếng anh. Với những kênh nội dung này sẽ giúp bạn vừa chơi vừa học, vừa có thể giải trí vừa cập nhật thêm kiến thức cho bản thân. Ngoài ra, PopJam còn đề cao tính an toàn cho người dùng. Vì đối tượng là giới trẻ tuổi Tween, nên ứng dụng sẽ có những quy định riêng để bảo vệ an toàn cho người dùng một cách tốt nhất. PopJam được chứng nhận an toàn từ Seal Kidsafe (chương trình bảo vệ trẻ em quốc tế). Thật tuyệt vời phải không nào!

Mạng xã hội dành cho Tween nổi tiếng thế giới cập bến Việt Nam - Ảnh 4.

Các bạn nhỏ hào hứng trải nghiệm ứng dụng trong sự kiện ra mắt của PopJam tại Sự kiện Đảo Kho Báu hợp tác với WebTreTho

Mạng xã hội dành cho Tween nổi tiếng thế giới cập bến Việt Nam - Ảnh 5.

Cặp đôi triệu view Youtube-Song Thư cũng thích thú với PopJam

“Thử sáng tạo-đua độ ngầu” cùng PopJam bằng 1 trong 3 cách sau:

1. Click ngay link sau để tải PopJam: http://hyperurl.co/hf9mi9

2. Vào trang chủ www.popjam.com

3. Vào Appstore (iOS) và Play Store (Android) để tìm kiếm ứng dụng một cách dễ dàng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo vụ nghi vấn điểm thi ở Lạng Sơn: Chỉ có 8 bài thi Văn bị giảm điểm, bài thi trắc nghiệm không phát hiện sai phạm sau khi chấm thẩm định

    Sau thời gian làm việc và thẩm tra kết quả, chiều 21/7, thông tin chính thức về nghi vấn gian lận điểm thi THPT quốc gia tại Lạng Sơn chính thức được công bố.
  • Tin mới trong ngày