Mang tiếng làm "gái ế" lâu năm của showbiz Việt, hôm nay rộ tin hẹn hò ai cũng tò mò tâm trạng chị Mỹ Tâm ra sao?

Boongs x Welax, Theo Helino 15:30 17/06/2019

Các em đừng làm rùm beng quá, chị đau đầu, cẩn thận chị lại chuẩn bị hát cover "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" thì lúc đấy lại khóc thay cho chị nhé.

Chuyện hẹn hò của "chị Đẹp" Mỹ Tâm từ lâu đã khiến ai ai cũng tò mò. Dù có bao lâu, fan cũng chờ đợi một ngày chị công khai ở bên ai đấy sau khi đã dành hết cả thanh xuân cống hiến cho nghệ thuật, nhưng nhận lại chỉ toàn những lời tán tỉnh phong long từ Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn hay từ những người nổi tiếng trong showbiz chuyên "đùa nhây" chuyện hẹn hò kết hôn của chị mà không có ai được đưa vào vòng chính thức...

Cho đến hôm nay, mọi chuyện bùng nổ khi cuối cùng cũng đã có cơ sở về chuyện hẹn hò của "chị Đẹp" và trai trẻ Mai Tài Phến - bạn diễn từ MV vào đến phim điện ảnh cùng Mỹ Tâm. Lâu rồi showbiz Việt mới nhộn nhịp đến vậy, quả nhiên cái gì lần đầu tiên cũng làm người ta bối rối. Chị Mỹ Tâm lần đầu bị "bắt quả tang" hẹn hò thế này chắc cũng bối rối lắm...

Mang tiếng làm gái ế lâu năm của showbiz Việt, hôm nay rộ tin hẹn hò ai cũng tò mò tâm trạng chị Mỹ Tâm ra sao? - Ảnh 1.
Mang tiếng làm gái ế lâu năm của showbiz Việt, hôm nay rộ tin hẹn hò ai cũng tò mò tâm trạng chị Mỹ Tâm ra sao? - Ảnh 2.

Nhưng đây là cái nựng má làm chấn động showbiz luôn đó chị!


Mang tiếng làm gái ế lâu năm của showbiz Việt, hôm nay rộ tin hẹn hò ai cũng tò mò tâm trạng chị Mỹ Tâm ra sao? - Ảnh 4.

Mang tiếng làm gái ế lâu năm của showbiz Việt, hôm nay rộ tin hẹn hò ai cũng tò mò tâm trạng chị Mỹ Tâm ra sao? - Ảnh 6.

Ủa trời các bạn nghe có thấy vô lý hông???


Hôm nay, Mai Tài Phến đã có dịp lật vai ở ngoài đời thật quá ngoạn mục!


Mang tiếng làm gái ế lâu năm của showbiz Việt, hôm nay rộ tin hẹn hò ai cũng tò mò tâm trạng chị Mỹ Tâm ra sao? - Ảnh 10.

Thôi chị đừng tránh nữa làm gì, ai cũng chúc phúc và mong chờ chị có người thương lắm đó chị biết hông??!!


Mang tiếng làm gái ế lâu năm của showbiz Việt, hôm nay rộ tin hẹn hò ai cũng tò mò tâm trạng chị Mỹ Tâm ra sao? - Ảnh 12.

Mấy em hiểu hông? Một ngày mở mắt dậy thấy ai cũng réo tên mình là chị hoang mang lắm mấy em hiểu hông??


Mang tiếng làm gái ế lâu năm của showbiz Việt, hôm nay rộ tin hẹn hò ai cũng tò mò tâm trạng chị Mỹ Tâm ra sao? - Ảnh 14.

Đến chị Tâm cũng có người thương rồi! Bạn còn ế chi cho quê mùa... Gợi ý list nhạc để nghe vào ngày hôm nay dành cho những ai đang ế hay thất tình nhé.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từng dùng rượu để ngược đãi bản thân sau ánh hào quang sân khấu, "Nữ hoàng Kpop" từ bỏ danh vọng, tiền bạc về quê sống cuộc đời hạnh phúc đúng nghĩa.

    Lee Hyori đã từ bỏ ánh hào quang rực rỡ nhất của người nghệ sĩ, để trở về những tháng năm thanh xuân ở tuổi 40, khiến ai cũng ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm