Mang thai tháng cuối, chân phù nề nhưng Meghan Markle vẫn quyết "không làm mình xấu" bằng cách này

Twusly, Theo Helino 15:54 20/03/2019

Trong lần xuất hiện mới nhất, công nương Meghan Markle lộ đôi chân sưng vù nhưng vẫn chọn đi đôi giày cao gót lênh khênh.

Thời gian vừa qua, nghi án Meghan Markle mang thai giả đã làm cộng đồng mạng rúng động. Liên tiếp nhiều "bằng chứng" như việc bụng bầu to bất thường, khả năng di chuyển linh hoạt của cô được đem ra mổ xẻ.

Thế nhưng trong hình ảnh mới đây, Meghan Markle đã khéo léo chứng minh bản thân đang thực sự mang thai, đó chính là việc: đôi bàn chân của cô đang sưng phù rõ rệt, giống hệt như dấu hiệu ở những bà mẹ ở giai đoạn cuối thai kỳ.

Mang thai tháng cuối, chân phù nề nhưng Meghan Markle vẫn quyết không làm mình xấu bằng cách này - Ảnh 1.

Mới đây, công nương Meghan Markle cùng với hoàng tử Harry vừa cùng nhau xuất hiện tại 1 sự kiện ở London để bày tỏ sự thương tiếc đến 50 nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng ở New Zealand.

Mang thai tháng cuối, chân phù nề nhưng Meghan Markle vẫn quyết không làm mình xấu bằng cách này - Ảnh 2.

Trong khi hoàng tử Harry lịch lãm với bộ vest đơn giản thì công nương Meghan diện mẫu áo khoác dài che kín vùng bụng bầu.

Mang thai tháng cuối, chân phù nề nhưng Meghan Markle vẫn quyết không làm mình xấu bằng cách này - Ảnh 3.

Dù vậy công chúng vẫn có thể nhìn thấy vùng bụng đồ sộ, nặng nề. Đặc biệt là đôi chân sưng vù rõ rệt của Meghan Markle.

Mang thai tháng cuối, chân phù nề nhưng Meghan Markle vẫn quyết không làm mình xấu bằng cách này - Ảnh 4.
Mang thai tháng cuối, chân phù nề nhưng Meghan Markle vẫn quyết không làm mình xấu bằng cách này - Ảnh 5.

Chỉ cách đây ít lâu, Meghan Markle còn gây bất ngờ vì mang bầu mà đôi chân vẫn thon đẹp thì trong lần xuất hiện này có thể thấy phần bàn chân của cô đã sưng phù.

Hiện tượng sưng phù bàn chân là khá phổ biến, thông thường đây là dấu hiệu xuất hiện ở những tháng cuối thai kỳ, cảnh báo các chị em sắp sinh. Như vậy chẳng cần nhiều lời, công nương Meghan Markle đã khéo léo phủ nhận tin đồn mang thai giả bấy lâu.

Tuy nhiên việc đôi chân của Meghan đã sưng phù nhưng cô vẫn cố đi giày cao gót cũng cũng gây nên tranh cãi. Nhiều người cho rằng bà mẹ tương lai nên chọn những đôi giày đế bằng thoải mái để đảm bảo sức khỏe của cô và em bé thay vì cố ních chân vào những đôi giày cao lênh khênh như vậy.

Mang thai tháng cuối, chân phù nề nhưng Meghan Markle vẫn quyết không làm mình xấu bằng cách này - Ảnh 6.

Cuối cùng Meghan đã bị sưng chân do mang thai. Tôi vẫn còn nhớ khi tôi mang bầu giống cô ấy bây giờ, tôi chỉ có thể đi dép uggs. Hãy chọn những đôi giày thoải mái thôi Meghan/ Cô ấy nên đi những đôi giày bệt/ Khi tôi mang bầu, đôi chân tôi còn sưng đến mức chẳng thể đi được dép bệt nữa/ Tôi nghĩ cô ấy đã cố tình chọn đôi giày thấp hơn 1 chút/ Tuy sưng phồng nhưng cô ấy vẫn rất xinh đẹp…

Mang thai tháng cuối, chân phù nề nhưng Meghan Markle vẫn quyết không làm mình xấu bằng cách này - Ảnh 7.

Công nương đã diện áo khoác và clutch của Gucci, khuyên tai Boh Runga và giày cao gót của Aquazzur.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm