Mạng 3G/4G Mobifone gặp sự cố trên diện rộng

Đ.L, Theo Trí Thức Trẻ 12:44 06/12/2018

Nhiều người dùng Mobifone than phiền khi sáng nay không thể truy cập mạng di động 3G/4G.

Sáng nay 6/12, nhiều người dùng tưởng do sóng yếu hay điện thoại của họ gặp vấn đề nên không thể truy cập 4G, 3G được, thậm chí không hiện cả H+, tức là không có biểu tượng, dấu hiệu gì từ mạng di động Mobifone.

Mobifone cũng chính thức xác nhận sự cố lỗi thiết bị mạng data 3G/4G, diễn ra từ khoảng 11h30 đối với một số khu vực nội thành tại Hà Nội, TP.HCM. Sau đó Mobifone tiến hành ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng và thông báo khắc phục xong vào 14h30 cùng ngày.

Mạng 3G/4G Mobifone gặp sự cố trên diện rộng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa (nguồn: mobifone)

Trước đó, trang Facebook chính thức của Mobifone cũng cho biết: "Rất xin lỗi vì sự bất tiện này. Hiện tại một số khu vực (ví dụ Hà Nội & TP HCM...) gặp hiện tượng khó sử dụng dịch vụ, Admin đã nhận được thông tin báo kỹ thuật kiểm tra khắc phục. Mong Bạn thông cảm thử lại thời điểm khác sau giúp! Cảm ơn Bạn!".

Mạng 3G/4G Mobifone gặp sự cố trên diện rộng - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình

Mạng 3G/4G Mobifone gặp sự cố trên diện rộng - Ảnh 3.

Rất nhiều người dùng báo không truy cập được 4G, tỏ ra không hài lòng về dịch vụ. Mobifone đều thông báo lí do là vì kỹ thuật và đang xử lý

Mạng 3G/4G Mobifone gặp sự cố trên diện rộng - Ảnh 4.
Mạng 3G/4G Mobifone gặp sự cố trên diện rộng - Ảnh 5.

Phản hồi của trang Facebook Mobifone vào sáng nay

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỏa tốc chặn tôm càng đỏ Trung Quốc "bơi sang" Việt Nam

    Gần đây, nhiều người mua bán tôm hùm đất mà không biết rằng, đây là loài sinh vật ngoại lai không có tên trong danh mục loài thủy sản được phép kinh doanh tại Việt Nam.
  • Đọc thêm