Màn trình diễn trước khi nhập viện của Sunmi khiến fan xót xa: Thần thái mất hẳn, đứng không vững trên sân khấu

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 15/09/2018

Màn trình diễn cho thấy tình trạng sức khoẻ không tốt của Sunmi khiến cô phải nhập viện.

Ngày 14/9, Sunmi được thông báo đã nhập viện sau khi hoàn thành việc ghi hình cho chương trình ca nhạc hàng tuần Music Bank. Theo công ty chủ quản của Sunmi là MakeUs Entertainment, cô đã cảm thấy hoa mắt và chóng mặt trong quá trình tập dượt ghi hình cho "Siren".

Sau khi xuất hiện những triệu chứng gây bất ổn cho sức khoẻ, Sunmi đã được đưa ngay tới bệnh viện để kiểm tra. Hiện tại, cô đã được thăm khám và nghỉ ngơi để hồi phục sức khoẻ. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa thông báo liệu Sunmi có thực hiện được các lịch trình tiếp theo hay không.

Màn trình diễn trước khi nhập viện của Sunmi khiến fan xót xa: Thần thái mất hẳn, đứng không vững trên sân khấu - Ảnh 1.

Sunmi hiện đã được thăm khám và nghỉ ngơi để hồi phục sức khoẻ

Chiều cùng ngày, khi phần trình diễn của Sunmi được phát sóng, fan xót xa khi thấy nét mệt mỏi của cô lộ rõ trên gương mặt khiến thần thái ngày thường cũng mất hẳn. Ở một số phần vũ đạo tốn sức như xoay đầu thì Sunmi đã thay thế bằng những động tác nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt có một đoạn khi Sunmi đứng dậy, cô đã hơi mất thăng bằng và phải chống tay xuống sàn để không ngã trên sân khấu.

Sunmi hơi mất thăng bằng và phải chống tay xuống sàn để không ngã trên sân khấu

Phần vũ đạo xoay đầu thường thấy trong của "Siren"...

...đã được Sunmi thay bằng những động tác nhẹ nhàng hơn để tránh mất sức

"Siren" – Sunmi (Music Bank 14/9)

Về thứ hạng trên chương trình tuần này, Sunmi đã đứng hạng 3, để NCT DREAM và BTS cùng nhau tranh cúp. Kết quả là chiến thắng cuối cùng thuộc về ca khúc "IDOL" của boygroup nhà Bighit. Đây là chiến thắng thứ 7 đồng thời đánh dấu Triple Crown đầu tiên của BTS với ca khúc mới.

Màn trình diễn trước khi nhập viện của Sunmi khiến fan xót xa: Thần thái mất hẳn, đứng không vững trên sân khấu - Ảnh 6.

BTS chiến thắng NCT DREAM với cách biệt hơn 200 điểm

"We Go Up" – NCT DREAM (Music Bank 14/9)

Nguồn tham khảo: YT

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm