Màn dậy thì thành công căng cực chứng minh: Đừng bao giờ coi thường cô bạn cùng bàn gầy đét ngày nào

M416, Theo Helino 14:48 24/06/2019

Ai mà biết được cô nhóc đen đúa, gầy đét ngày nào nay lại có thể "lột xác" trở thành một cô nàng xinh đẹp, sexy, cuốn hút trong từng khoảnh khắc như thế này chứ.

"Lột xác" có thể nói là một quá trình khá dài lâu và cũng cần nhiều nghị lực, tuy nhiên mỗi người lại có một phương pháp để nhan sắc lên hương riêng. Có người lựa chọn cách nhanh nhưng không toàn diện là... photoshop để ít nhất mình luôn xinh trên ảnh. Có người lựa chọn việc PTTM để vứt bỏ triệt để các khuyết điểm trên gương mặt bất chấp rủi ro và tốn kém. Dẫu vậy, sau tất cả, chỉ có dậy thì thành công mới là điều khiến người ta thay đổi nhiều nhất cơ!

Mới đây, lại thêm một ca dậy thì thành công nữa đã khiến tất cả phải trầm trồ. Màn "lột xác" cực gắt này đến từ một cô bạn có tên Thảo Vy, đến từ Rạch Giá (Kiên Giang).

Màn dậy thì trên cả thành công của nữ sinh 2000 khiến ai nấy đều phải trầm trồ

Chia sẻ hình ảnh bản thân sau nhiều cột mốc, Vy cho thấy mình đã hoàn toàn vứt bỏ được hình tượng một cô nhóc đen đúa gầy đét, lại còn đúng chuẩn đầu to mắt trố hết sức bình thường khi trước. Bởi hiện tại, cô nàng xinh đẹp, nổi bật và quyến rũ như hot girl vậy. Da Vy trắng hơn, dáng người cuốn hút sexy hơn, phong cách ăn mặc cũng đa dạng và gợi cảm hơn hẳn. Nói chung, ai nhìn ảnh cô nàng trước và sau khi dậy thì cũng phải gật gù 5 chữ: "Dậy thì thành công đấy!".

Màn dậy thì thành công căng cực chứng minh: Đừng bao giờ coi thường cô bạn cùng bàn gầy đét ngày nào - Ảnh 2.

Cô nhóc gầy đét khi xưa...

Màn dậy thì thành công căng cực chứng minh: Đừng bao giờ coi thường cô bạn cùng bàn gầy đét ngày nào - Ảnh 3.

Nay đã trưởng thành và quyến rũ tới nhường này!

Được biết Thảo Vy tên đầy đủ là Lê Trần Thảo Vy, sinh năm 2000. Những bức ảnh quá khứ kia được Vy chụp lần lượt vào năm 2010 (ảnh thẻ) và 2013 (chụp với bạn). 9 năm trôi qua cũng là lúc Vy trưởng thành và hiểu hơn về việc cần phải hoàn thiện bản thân như thế nào.

"So với ngày trước thì mình biết cách chăm sóc bản thân hơn. Mình chăm chỉ sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da mặt và body từ năm 2014 đến bây giờ nên tình trạng da dẻ tốt hơn nhiều. Nên có lẽ điều mình thay đổi nhiều nhất chính là kiểu tóc và làn da", Vy chia sẻ.

Vy cho biết cô bạn cảm thấy rất vui khi màn dậy thì thành công của mình được mọi người dành nhiều lời khen, tuy nhiên cô bạn cũng khiêm tốn cho rằng mình chưa được xinh đẹp tới như vậy, chỉ hơi... ưa nhìn thôi.

Xinh đẹp như vậy nên không khó hiểu lắm khi tình trạng mối quan hệ của Vy hiện tại là không còn độc thân nữa. Từng là một người có ti tỉ hình mẫu lý tưởng nhưng tới thời điểm gặp được bạn trai hiện tại, mọi thứ không còn quan trọng bởi với Vy nữa, vì "quan trọng vẫn là cảm xúc của bản thân mình, và cả 2 có hợp nhau hay không".

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh hiện tại của Vy nhé!

Màn dậy thì thành công căng cực chứng minh: Đừng bao giờ coi thường cô bạn cùng bàn gầy đét ngày nào - Ảnh 5.
Màn dậy thì thành công căng cực chứng minh: Đừng bao giờ coi thường cô bạn cùng bàn gầy đét ngày nào - Ảnh 6.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ưng Hoàng Phúc bỏ 99 triệu để mua iPhone 11 Pro Max và cái kết "chỉ được ngắm chứ chưa được dùng"

    Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc là người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max bản thương mại, sớm 3 ngày trước thời điểm Apple chính thức mở bán.
  • Đọc thêm