Make-up có vi diệu thế nào thì cũng phải "chào thua" sức mạnh của photoshop thôi

Y.J, Theo Helino 10:33 12/09/2018

Vừa nhanh, vừa gọn lại đảm bảo hiệu quả, photoshop là cách nhanh nhất giúp bạn có được một bức ảnh sống ảo như ý mà chẳng cần tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Để có một bức hình ưng ý đăng lên Facebook "sống ảo" cùng bạn bè, con gái thường phải làm rất nhiều công đoạn. Công tác chuẩn bị bao gồm make-up, ăn diện cẩn thận tử tế, sau đó là chọn background, chọn vị trí chụp sao cho phù hợp rồi tìm dáng pose, góc ảnh trông xinh xắn nhất... Cuối cùng, giữa 1001 tấm ảnh na ná nhau, họ sẽ tìm ra một tấm để tung lên, sau đó ngồi chờ đếm like.

Tuy vậy, từ ngày photoshop ra đời, tất cả các công đoạn rườm rà, vất vả, tốn thời gian, tốn công sức ấy bỗng chốc được lược bỏ hết. Có phát minh trên cả kì diệu này rồi, việc con gái cần làm chỉ là chụp bừa một tấm ảnh, còn lại cứ để photoshop lo. Đảm bảo là sức mạnh của ứng dụng chỉnh sửa sẽ vượt xa cả combo chọn background + tìm góc chụp + căn dáng pose + make-up + ăn diện cộng vào ấy chứ!

Chọn góc chụp để mặt mình trông thon gọn nhất là một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết, thế nên quên nó đi, photoshop sẽ giúp bạn


Chỉ một thay đổi nhỏ cũng giúp bạn trông xinh xắn và ưa nhìn hơn rất nhiều


Một nụ cười dù là cười mỉm cũng khiến bạn trở nên rạng rỡ hơn, thế nên nhớ cười nhiều vào


Ngoài make-up, rõ ràng các phần mềm chỉnh sửa cũng nợ cánh con trai trên thế giới này một lời xin lỗi


Nếu trình photoshop của ai cũng cao siêu thế này thì bảo sao người ta cứ nói bạn không thể tin bất kì thứ gì trên MXH đâu


Quan trọng không chỉ là thần thái, quan trọng còn là nước da và đôi mắt nữa


Hai bức ảnh chứng minh photoshop có thể cứu rỗi ngay cả những khung hình fail nhất


Ai là người đã chỉnh hình bức ảnh này, hãy ra đây nhận của tại hạ một lạy!


Con gái chỉ việc giơ máy lên và chụp, xấu đẹp gì đã có photoshop lo


Sự thật chứng minh, không phải mặt cứ càng bé là ảnh càng đẹp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương xác nhận chia tay để tập trung cho sự nghiệp: “Bình vẫn muốn chăm sóc Liz như người thân”

    Lần đầu đối diện truyền thông, Trịnh Thăng Bình cho biết anh và Liz Kim Cương đã chia tay sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau.
  • Đọc thêm