"Mai Tần" Hà Hoằng San bị tố bỏ tiền mua hot search: Tai nạn ngã ngựa ở phim trường “Thiên Long Bát Bộ 2018” là giả?

Tạ Ngọc, Theo Helino 22:10 06/11/2018

Hai ngày trước, cư dân mạng còn đang đồng tình xót xa cho nữ diễn viên xinh đẹp vì tai nạn ngã ngựa ở trường quay, hôm nay mọi chuyện đã thay đổi 180 độ.

Ngày 4/11, tờ Sina đưa tin nữ diễn viên Hà Hoằng San đã gặp tai nạn trong lúc quay phim trên phim trường Thiên Long Bát Bộ 2018. Tuy nhiên đến ngày 5/11, theo thông tin từ một blogger, Hà Hoằng San bị tố bỏ tiền ra mua hot search, tai nạn ngã ngựa trên phim trường thực chất chỉ là dựng lên để thu hút sự chú ý cho bản thân và bộ phim.

Mai Tần Hà Hoằng San bị tố bỏ tiền mua hot search: Tai nạn ngã ngựa ở phim trường “Thiên Long Bát Bộ 2018” là giả? - Ảnh 1.

Hà Hoằng San bắt đầu được khán giả biết đến nhiều hơn qua vai Mai Tần trong Như Ý Truyện.

Mai Tần Hà Hoằng San bị tố bỏ tiền mua hot search: Tai nạn ngã ngựa ở phim trường “Thiên Long Bát Bộ 2018” là giả? - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là hiện trường tai nạn ngã ngựa hôm 4/11, cư dân mạng nghi ngờ liệu cô gái nằm trên đất có phải là Hà Hoằng San.

Trên mạng cũng xuất hiện một tấm ảnh với chất lượng thấp được cho là "khung cảnh" ngã ngựa của Hà Hoằng San. Trong ảnh, một cô gái nằm co người lại trên nền cỏ, ba nhân viên phụ trách vây quanh giống như đang kiểm tra xem có vết thương nào nghiêm trọng không. Ngoài ra, còn có người đứng cách đó không xa để… chụp ảnh.Sau khi tin này lộ ra, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ vì bị lừa. Có người còn cho rằng cô gái nằm trên đất trong bức ảnh mờ căm kia chắc gì đã là Hà Hoằng San.

Mai Tần Hà Hoằng San bị tố bỏ tiền mua hot search: Tai nạn ngã ngựa ở phim trường “Thiên Long Bát Bộ 2018” là giả? - Ảnh 3.

Blogger tố nữ diễn viên mua hot search, còn kèm theo bình luận “Diễn hơi quá rồi!”

Chuyện bỏ tiền ra để mua tin, mua hot search vốn cũng không còn xa lạ gì trong giới giải trí Đại Lục. Tuy nhiên, nếu sự việc mua tin lần này là thật thì có lẽ Hà Hoằng San và đoàn làm phim đã tự cầm đá đập lên chân mình, bộ phim mới chỉ đang quay đã mất đi cảm tình của kha khá khán giả. Hiện tại nữ diễn viên Hà Hoằng San và đoàn làm phim vẫn chưa có phản hồi gì về thông tin này.

Theo thông tin ban đầu ngày 4/11 đoàn làm phim đã sử dụng một con ngựa đua cho cảnh quay, do không thể khống chế được con ngựa này nên Hà Hoằng San đã bị hất xuống đất. Cô đau đến không cử động được và sau đó biến mất khỏi trường quay. Sau đó, đoàn làm phim đã đăng tải thông tin lên weibo rằng nữ diễn viên đã được đưa đi kiểm tra khẩn cấp. Lúc này, netizen ai cũng bày tỏ sự cảm thông với nữ diễn viên và cầu mong cô sớm hồi phục sức khỏe, đồng thời chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của đoàn làm phim.

Mới đây, Thiên Long Bát Bộ cũng công bố dàn diễn viên chính cho bộ phim. Theo đó, đa số diễn viên của Như Ý Truyện đều được "lịch kiếp" sang bộ phim này: Gia Phi - Tân Chỉ Lôi đóng vai Tần Hồng Miên, Cao Quý Phi - Đồng Dao đóng vai Cam Bảo Bảo (một vợ lẽ của Đoàn Chính Thuần), A Nhược – Tăng Nhất Huyên đóng vai A Châu, Mai Tần – Hà Hoằng San đóng vai A Tử. Bên cạnh đó, Dương Hựu Ninh đóng vai Kiều Phong, Bạch Chú vai Đoàn Dự, Trương Thiên Dương vai Hư Trúc và Văn Vịnh San vai Vương Ngữ Yên... Phim chưa ấn định lịch phát sóng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm