Mai Tài Phến trong "Chị Trợ Lý Của Anh": Soái ca "nhà người ta"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:32 08/01/2019

Không ngoa khi nói, chàng Nam trà sữa (Mai Tài Phến) trong "Chị Trợ Lý Của Anh" chính là người yêu mẫu mực mà hàng vạn cô gái ngoài kia đang ngày ngày mong muốn có được.

Khi cục cằn, khó hiểu, lúc lại trẻ con thái quá nhưng với tình yêu, Phúc Nam (Mai Tài Phến) - người đã chinh phục trái tim "chị đẹp" Khả Doanh (Mỹ Tâm) trong Chị Trợ Lý Của Anh lại là một người yêu lý tưởng với những cử chỉ, hành động khiến trái tim các nàng tan chảy.

Mai Tài Phến trong Chị Trợ Lý Của Anh: Soái ca vạn người mê khiến các nàng điêu đứng - Ảnh 1.

Phúc Nam - chàng người yêu với những hành động khiến các nàng đổ gục

Tuyệt đối chung tình

Dám chắc khi biết về "thiên tình sử" của Nam trà sữa, các nàng, thậm chí ngay cả "chị đại" Khả Doanh - người tôn thờ tuyệt đối chủ nghĩa độc thân cũng sẽ phải đổ gục với bởi sự chung thủy của anh chàng này. Trót phải lòng Khả Doanh - cô chị sao đỏ từ thời tiểu học, Nam cứ vậy chôn dấu mối tình đơn phương biết bao năm trời. Nam sợ nếu ngỏ lời sẽ bị Doanh ngó lơ và không bao giờ được nhìn thấy người mình thương nữa.

Mai Tài Phến trong Chị Trợ Lý Của Anh: Soái ca vạn người mê khiến các nàng điêu đứng - Ảnh 2.

Chàng Nam trà sữa với những bộ cánh màu mè

Điều đáng nói ở đây là Nam cứ vậy mà ôm mối tình đơn phương ngày thơ dại suốt hàng chục năm trời. Đến tận khi đã tới tuổi lấy vợ, trở thành giám đốc một công ty cafe nổi tiếng, Nam vẫn một lòng hướng tới chị Khả Doanh đến nỗi không thể mở lòng với bất kì cô gái xinh đẹp nào. Và kết quả, ông trời không phụ lòng người, Nam một lần nữa gặp lại chị sao đỏ năm nào và có cơ hội để chinh phục trái tim người mình thương.

Mai Tài Phến trong Chị Trợ Lý Của Anh: Soái ca vạn người mê khiến các nàng điêu đứng - Ảnh 3.

Suốt mấy chục năm trời trái tim Nam vẫn chỉ hướng về phía Khả Doanh

Luôn quan tâm, chăm sóc người mình thương

Không chỉ một lòng với người thương, Nam trà sữa còn khiến trái tim nàng đổ gục bởi những hành động, cử chỉ quan tâm rất dịu dàng. Dặn Doanh ăn uống đúng giờ, bất chấp đường xá xa xôi để mua đồ ăn tới cho Doanh, Nam cứ vậy mà chinh phục trái tim người đẹp qua đường dạ dày, qua những cử chỉ rất nhỏ nhưng lại vô cùng đáng yêu.

Mai Tài Phến trong Chị Trợ Lý Của Anh: Soái ca vạn người mê khiến các nàng điêu đứng - Ảnh 4.

Nam ngọt ngào như một ly cafe sữa

Khán giả không thể hiểu ai mới là cấp trên trong công ty cafe của Nam bởi ai đời một chàng giám đốc oai phong lại có thể tình nguyện ngày ngày đưa rước cô trợ lý của mình. Nam cũng sẵn sàng ở bên chăm sóc Doanh lúc cô say xỉn hay khi cô bệnh tật. Nhìn cách mà Nam chăm sóc người thương, chẳng ai nghĩ anh chàng là một "tân binh" trên đường đua tình trường.

Mai Tài Phến trong Chị Trợ Lý Của Anh: Soái ca vạn người mê khiến các nàng điêu đứng - Ảnh 5.

Ở bên Nam, chị đại Khả Doanh trở nên nhỏ bé, đáng yêu lạ kì

Bất chấp tất cả để ở bên người thương

Ngày biết Doanh lợi dụng mình, trái tim Nam như vỡ ra thành hàng trăm mảnh. Nhưng sau cùng, vì tình yêu, anh vẫn bất chấp tất cả để đi tìm Doanh, một lần nữa cùng cô viết tiếp chuyện tình còn dang dở. Ngày đôi trẻ gặp lại cũng là khoảnh khắc định mệnh chấm hết tất cả. Doanh bị tai nạn, vô tình phát hiện ra mình có một khối u ác tính trong đầu và thời gian còn lại là rất ngắn.

Mai Tài Phến trong Chị Trợ Lý Của Anh: Soái ca vạn người mê khiến các nàng điêu đứng - Ảnh 6.

Nam sẵn sàng bấp chấp tất cả để ở bên Doanh

Hay tin người thương sắp ra đi, chuyện Nam làm là tiếp tục bất chấp tất cả để ở bên Doanh. Anh dành số thời gian ngắn ngủi còn lại để chăm sóc người thương, để cho Doanh một hạnh phúc trọn vẹn. Thậm chí, Nam còn tính đến chuyện cưới Doanh làm vợ bất chấp việc mình không thể có được hạnh phúc sau này. Cách yêu của Nam thật sự khiến người ngoài cuộc phải cảm động.

Mai Tài Phến trong Chị Trợ Lý Của Anh: Soái ca vạn người mê khiến các nàng điêu đứng - Ảnh 7.

Cách yêu của Nam thật sự khiến người ta phải cảm động

Một chút ngọt ngào, một chút ân cần và nhiều hơn nữa sự chờ đợi, hi sinh, tấm chân tình của Nam đã cảm hóa được trái tim sắt đá của Khả Doanh - cô gái tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Muốn biết Phúc Nam thực sự là một chàng trai thế nào, ra rạp xem ngay Chị Trợ Lý Của Anh sẽ rõ! Phim đang công chiếu trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đám hỏi hoành tráng Bùi Tiến Dũng: những nụ hôn, cái nắm tay thay cho lời hứa bên nhau trọn đời

    Vậy là sáng nay, Bùi Tiến Dũng cùng gia đình đã chính thức đến nhà gái để hỏi cưới cô dâu Khánh Linh.
  • Đọc thêm