Mai Tài Phến: "Tôi có máu dê gái, thích phụ nữ hiền, dễ thương, hiểu chuyện và... mông to"

Angus, Theo Helino 10:48 17/06/2019

Khi được hỏi về những vấn đề nhạy cảm thì Mai Tài Phến cũng thành thật trả lời.

Thông tin ca sĩ Mỹ Tâm "phim giả tình thật" với nam diễn viên kém 10 tuổi Mai Tài Phến hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng cũng như làng giải trí. Sau khi hợp tác chung trong dự án MV "Đừng hỏi em" và mới đây nhất là phim "Chị trợ lý của anh", Mỹ TâmMai Tài Phến liên tục bị khán giả thắc mắc về mối quan hệ tình cảm hiện tại vì có nhiều khoảnh khắc tình cảm bị soi ra.

Mai Tài Phến: Có máu dê gái, thích phụ nữ hiền, dễ thương, hiểu chuyện và... mông to - Ảnh 1.

Ngay lập tức, thông tin về chàng trai được cho là đã "đánh cắp trái tim" của nàng "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm nhanh chóng được lùng sục. Một đoạn clip được quay cách đây 2 năm của Mai Tài Phến cũng được cư dân mạng tìm thấy. Trong đó, nam diễn viên sinh năm 1991 đã phải trả lời một số câu hỏi khá nhạy cảm.

Điển hình như với câu "Mai Tài Phến có thích phụ nữ mông to, ngực to hay không?", anh chàng bật cười dõng dạc trả lời: "Thích mông to". Cô gái mà Mai Tài Phến muốn lấy làm vợ là người hiền, dễ thương và hiểu chuyện.

Mai Tài Phến: Có máu dê gái, thích phụ nữ hiền, dễ thương, hiểu chuyện và... mông to - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Mai Tài Phến cũng thật thà khi được hỏi những câu mang tính chất 18+ như "Có phải người quan trọng về tình dục trong tình yêu hay không?" thì câu trả lời là "Có", anh chàng cũng tự nhận mình có máu dê gái. Còn tình huống người yêu rủ xem phim 18 thì Mai Tài Phến cũng tỉnh bơ: "Chuyện bình thường, có gì đâu, phim hay mà".

Đoạn clip này được lên sóng khi Mai Tài Phến đang trở thành hiện tượng vì xuất hiện trong MV "Em gái mưa" của Hương Tràm và MV "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm nên có thể nói, hình tượng thầy giáo hay anh lính hiền lành, chân chất mà nam diễn viên thể hiện trong MV gần như bị "bay sạch" trong mắt fan.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm