Mải ra sông bắt Pokémon Go, cô gái khóc ngất khi phát hiện xác chết

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 09/07/2016

Được biết, trong lúc đi tới khu vực sông Big Wind tại thành phố Riverton, Mỹ để thu phục Pokémon, Shayla Wiggins đã vô cùng hoảng sợ khi phát hiện thấy một xác chết trên sông.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 6/7 vừa qua, Pokémon Go đã trở thành cơn sốt càn quét mạng xã hội, đặc biệt là trong thế giới game. Thay vì ngồi ì một chỗ như trước kia, giờ đây các game thủ đã chịu khó di chuyển để thực hiện nhiệm vụ. Shayla Wiggins, cô gái 19 tuổi sống tại thành phố Riverton, bang Wyoming, Mỹ cũng là một trong số đó. Thế nhưng, vào sáng sớm ngày 8/7 vừa qua, Shayla đã không giấu nổi sợ hãi vô tình khi phát hiện ra một xác chết trôi trên sông trong lúc chơi Pokémon Go trên sông Big Wind ở phía Đông thành phố.

Mải ra sông bắt Pokémon Go, cô gái khóc ngất khi phát hiện xác chết - Ảnh 1.

Hiện trường nơi tìm thấy xác chết.

Xác chết được tìm thấy trong tình trạng úp mặt xuống nước ở phía dưới cây cầu 789 trên đường cao tốc Wyoming. Shayla cho biết, hôm đó, cô dậy sớm ra bờ sông với hy vọng sẽ bắt được Pokémon nhóm nước.

Sau khi phát hiện xác chết bất thường, Shayla đã gọi điện báo cảnh sát. Cô cho biết mình đã khóc và co giật mạnh sau khi phải tận mắt chứng kiến cảnh tượng đáng sợ đó.

Trả lời phỏng vấn với đài KCWY News 13, cảnh sát trưởng hạt Fremont cho biết, nạn nhân là một người đàn ông. Do không tìm thấy dấu hiệu của giết người nên nguyên nhân của cái chết có thể là do chết đuối.

Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục điều tiết vụ việc. Những thông tin cụ thể về cái chết sẽ được công bố sau khi có kết quả pháp y.

Mải ra sông bắt Pokémon Go, cô gái khóc ngất khi phát hiện xác chết - Ảnh 2.

Shayla cho biết, cô tìm thấy xác chết vào khoảng 8h ngày 8/7 vừa qua.

Mải ra sông bắt Pokémon Go, cô gái khóc ngất khi phát hiện xác chết - Ảnh 3.

Hiện cảnh sát đã phong tỏa hiện trường để tiếp tục điều tra.

(Nguồn: B.F)

Chia sẻ

Bình luận

  • Học sinh có thích làm giáo viên?

    Rất nhiều các em học sinh không thích làm giáo viên. Những lý do rất đời thường đã được các em nói ra
  • Tin mới trong ngày