Mai Phương xúc động trong đêm nhạc gây quỹ giúp con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành chữa bệnh ung thư máu

LAM, Theo Helino 15:27 20/04/2019

Sau chia sẻ có dấu hiện kháng thuốc, những hình ảnh gần đây của Mai Phương khiến cộng đồng mạng an lòng tin rằng "chiến binh" Mai Phương vẫn lạc quan, mạnh mẽ tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Tình trạng sức khoẻ của diễn viên Mai Phương chiếm nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là sau tiết lộ cô có dấu hiệu kháng thuốc trong quá trình điều trị ung thư và sắp phải tìm phương pháp khác. Tuy nhiên, những hình ảnh gần đây khi cô tham gia đêm nhạc ủng hộ bé Đỗ Hạnh An - con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành đang chữa bệnh ung thư máu, đã khiến cộng đồng mạng thở phào bởi cô sắc diện cô vẫn còn tươi tỉnh, rạng ngời. Không những thế, Mai Phương vô cùng xúc động với tấm chân tình mà những người đồng nghiệp dành cho nhau, cô bật khóc trên sân khấu. Tổng số tiền thu về sau đêm nhạc hơn 330 triệu sẽ được gửi đến cha con đạo diễn Đỗ Đức Thành làm hành trang trên đoạn đường phía trước.

Mai Phương xúc động trong đêm nhạc gây quỹ giúp con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành chữa bệnh ung thư máu - Ảnh 1.

Mai Phương trong đêm nhạc "Những ngọn nến yêu thương"- đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ đạo diễn Đỗ Đức Thành chữa bệnh cho con gái đang bị ung thư máu

Thấu hiểu phần nào nỗi đau của Hạnh An, cô chia sẻ: "Cuộc chiến này là cuộc chiến không cân sức cho cả Phương và bé Hạnh An. Con đường đi này dài hay ngắn thì tất cả chúng ta chỉ là một ước nguyện mà không ai trả lời được nhưng mà Hạnh An để lại cho chúng ta sự lạc quan và niềm tin. Cho dù nếu cuộc chiến này có thành công thì đó là điều tuyệt vời. Nhưng nếu cả Phương và Hạnh An ở một giờ phút nào trong tương lai có dừng lại thì Phương cũng cảm thấy rất hạnh phúc, hãnh diện vì những điều đã đi qua". Chính những chia sẻ vô cùng chân thành và xúc động của Mai Phương khiến cộng đồng mạng càng thêm yêu thương cô gái bé nhỏ và cầu mong nhiều điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến với cả cô và Hạnh An.Thời gian gần đây, cô tham gia nhiều show diễn trong làng giải trí cũng là một tín hiệu đáng mừng chứng minh sức khoẻ nữ diễn viên đang khá lên từng ngày.

Mai Phương xúc động trong đêm nhạc gây quỹ giúp con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành chữa bệnh ung thư máu - Ảnh 2.

Mai Phương, Trịnh Kim Chi vô cùng xúc động khi nhắc đến hành trình chống chọi với bệnh tật

Mai Phương xúc động trong đêm nhạc gây quỹ giúp con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành chữa bệnh ung thư máu - Ảnh 3.

Mai Phương luôn kiên cường chiến đấu, bởi cô không hề đơn độc, cô chiến đấu trong tình yêu thương với con gái và sự quan tâm, chăm sóc của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Mai Phương xúc động trong đêm nhạc gây quỹ giúp con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành chữa bệnh ung thư máu - Ảnh 4.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của nhiều bạn bè, đồng nghiệp như: Cao Mỹ Kim, Miko Lan Trinh,....

Mai Phương xúc động trong đêm nhạc gây quỹ giúp con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành chữa bệnh ung thư máu - Ảnh 5.

Tổng số tiền thu về sau đêm nhạc hơn 330 triệu sẽ được gửi đến cha con đạo diễn Đỗ Đức Thành làm hành trang trên đoạn đường phía trước.

Mai Phương xúc động trong đêm nhạc gây quỹ giúp con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành chữa bệnh ung thư máu - Ảnh 6.

Vào tháng 10/2017, Đỗ Hạnh An (1999), con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành đã phát hiện bị ung thư máu khi vừa sang tuổi 18. Sau 1 tháng điều trị tại Việt Nam, Hạnh An được cha đưa tới Bệnh viện Raffles, Singapore để điều trị. Được biết, 10 ngày trước, khi đang trong quá trình điều trị ung thư máu thì Hạnh An bị nhiễm trùng nặng ở cánh tay do vi khuẩn kỵ khí tấn công. Hiện tại số tiền chữa trị đã vượt quá khả năng của gia đình.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Cô còn đảm nhận vai trò MC, ca sĩ. Mai Phương bị hiện tượng ho kéo dài và đau người trước khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Mai Phương luôn mạnh mẽ, tự tin sẽ chiến thắng bệnh tật. Đồng nghiệp và khán giả đều hy vọng nhưng điều tốt đẹp sẽ đến với Mai Phương

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm