Mai Ngô, Chi Pu tích cực tham gia các hoạt động thể thao, truyền cảm hứng cho sinh viên

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 02/04/2018

Vừa qua, Mai Ngô và Chi Pu đã đồng hành cùng adidas và quỹ học bổng Big Friend Foundation, trao tặng nhiều phần quà giá trị cho các em sinh viên nữ có thành tích chạy bộ xuất sắc đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Hai người đẹp dáng chuẩn Mai Ngô, Chi Pu đã khiến không khí của buổi gặp gỡ sáng chủ nhật sôi động hơn với những màn khởi động, thử thách chạy quãng đường 5km, cùng những chia sẻ cực thú vị cổ vũ các em sinh viên phát triển toàn diện thông qua các hoạt động thể thao.

Mai Ngô, Chi Pu tích cực tham gia các hoạt động thể thao, truyền cảm hứng cho sinh viên - Ảnh 1.

Mai Ngô, Chi Pu nhắng nhít chụp ảnh cùng các em sinh viên

Là hai gương mặt có sức ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ, Chi Pu và Mai Ngô mong muốn đồng hành cùng adidas trong hoạt động này, truyền năng lượng tích cực đến các bạn sinh viên nữ.

Mai Ngô, Chi Pu tích cực tham gia các hoạt động thể thao, truyền cảm hứng cho sinh viên - Ảnh 2.
Mai Ngô, Chi Pu tích cực tham gia các hoạt động thể thao, truyền cảm hứng cho sinh viên - Ảnh 3.
Mai Ngô, Chi Pu tích cực tham gia các hoạt động thể thao, truyền cảm hứng cho sinh viên - Ảnh 4.

Mai Ngô, Chi Pu hào hứng chạy bộ cùng các bạn sinh viên

Cũng trong sự kiện này, Mai Ngô đã bật mí với các bạn sinh viên rằng việc luyện tập thể thao có ý nghĩa thay đổi cuộc sống cô rất lớn. Từ năm 6 tuổi, cô nàng đã tham gia một cuộc thi chạy chung với các anh chị lớn và dù cho rất mệt, cô vẫn luôn tự nhủ không được dừng lại, vì có dừng lại thì cũng phải… tiếp tục chạy tiếp mà thôi! Cô gái cá tính này cũng không quên nhắc nhở các bạn trẻ hãy sớm nhận ra giá trị của việc tập thể thao.

Mai Ngô, Chi Pu tích cực tham gia các hoạt động thể thao, truyền cảm hứng cho sinh viên - Ảnh 5.

Mai Ngô bật mí về cơ duyên với thể thao của mình từ năm 6 tuổi cho các bạn sinh viên

Thể thao đã cho Mai một tinh thần và một vóc dáng khỏe mạnh để hoàn thành tốt con đường sự nghiệp mà cô theo đuổi. Cũng từ đó mà Mai Ngô luôn giữ được sự tự tin và lạc quan hơn trong cuộc sống. Cô cũng muốn kêu gọi về việc xóa bỏ mọi rào cản về giới tính trong thể thao: “Trong thể thao, là nam hay nữ, điều đó không quan trọng. Điều quan trọng là khi các bạn nhận ra được mặt tích cực của các hoạt động thể chất mang lại cho bản thân mình và theo đuổi nó. Cũng giống như cuộc sống, chúng ta phải tìm ra được giá trị của bản thân và tìm cách chứng minh giá trị ấy cho những người xung quanh”.

Mai Ngô, Chi Pu tích cực tham gia các hoạt động thể thao, truyền cảm hứng cho sinh viên - Ảnh 6.

Mai Ngô nhiệt tình chia sẻ câu chuyện của mình với các bạn sinh viên

Mai Ngô, Chi Pu tích cực tham gia các hoạt động thể thao, truyền cảm hứng cho sinh viên - Ảnh 7.

Chi Pu hào hứng truyền lửa cho các bạn sinh viên

Có mặt tại sự kiện này, Chi Pu cũng hào hứng chia sẻ câu chuyện của bản thân đến các em sinh viên:

“Hôm nay đến đây, Chi rất vui khi được trao tặng những phần quà, được truyền cảm hứng và khơi dậy tinh thần thể thao của các bạn ở đây. Các bạn ở đây đều là những thành viên thật sự xuất sắc và xứng đáng! Chi mong rằng các bạn hãy tham gia vào các hoạt động thể thao nhiều hơn, ngày hôm nay các bạn hãy cố gắng vượt qua giới hạn cũ của ngày hôm trước. Bản thân Chi cũng đang cố gắng thực hiện điều đó mỗi ngày đây. Chi nghĩ rằng, không cần bạn phải thật hoàn hảo, chỉ cần bạn tìm ra được giải pháp bằng sự sáng tạo của bản thân, vượt qua được những giới hạn của mình thì đó đã là thành công rồi!”.

Mai Ngô, Chi Pu tích cực tham gia các hoạt động thể thao, truyền cảm hứng cho sinh viên - Ảnh 8.

Chi Pu, Mai Ngô trao quà tặng cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc

Có mặt trong buổi trao thưởng, bạn Thiên Lý – một runner có thành tích xuất sắc trong cuộc thi chạy Khỏe Là Đẹp do quỹ học bổng Big Friend Foundation tổ chức chia sẻ: “Đối với em, học bổng lần này rất quan trọng, giúp chúng em được tiếp thêm sức mạnh tinh thần để tiếp tục theo đuổi những giấc mơ của mình trong tương lai. Em cũng rất vui mừng vì may mắn được nhận phần quà của nhà tài trợ, em sẽ chăm luyện tập thể thao hơn để rèn luyện sức khỏe, cũng như tìm kiếm sự sáng tạo bên trong mình như chị Mai Ngô và chị Chi Pu đã chia sẻ ngày hôm nay”.

Mai Ngô, Chi Pu tích cực tham gia các hoạt động thể thao, truyền cảm hứng cho sinh viên - Ảnh 9.

Em Thiên Lý và các bạn chụp hình nhận quà từ Chi Pu và Mai Ngô

Mai Ngô, Chi Pu tích cực tham gia các hoạt động thể thao, truyền cảm hứng cho sinh viên - Ảnh 10.

Chi Pu, Mai Ngô chụp ảnh kỉ niệm cùng các em sinh viên

Box:

Thông tin chiến dịch adidas Women Reason To Believe:

Tiếp nối câu chuyện truyền cảm hứng về việc kiến tạo bản thân (Here to Create), chiến dịch Women Reason To Believe của adidas năm 2018 mang thông điệp “See my creativity, not my gender” mong muốn định nghĩa lại những tiêu chuẩn trong cuộc sống: Hãy đánh giá mỗi vận động viên qua sự sáng tạo và thành quả chứ không phải màu da, giới tính hay xuất xứ của họ.

Big Friend Foundation (viết tắt là BFF) là chương trình phi lợi nhuận, được thành lập với mục tiêu tiếp sức và trợ lực cho các tân sinh viên hiếu học nhưng gặp khó khăn về tài chính.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng "bá đạo" chưa kịp cưới đã làm... 2 đứa

    "Tậu trâu lại được cả nghé" thế này thì còn gì bằng!
  • Đọc thêm