Bánh tart kem phô mai hoa quả mini

Meowlin, Theo Mask Online 00:01 18/08/2012

Vào những dịp tụ họp đông người thì kiểu bánh nhỏ này là phù hợp đó.


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:


  banh-tart-kem-pho-mai-hoa-qua-mini

- Lớp vỏ: 320gr bột mì, 60gr đường, một chút muối, 125gr bơ cắt nhỏ, 20ml nước
- Nhân: 125gr kem tươi, 60gr kem phô mai, 15gr đường
- Hoa quả phủ: hoa quả tươi, 5ml nước cốt chanh, 2 thìa mật ong, vỏ chanh đã nghiền, lá bạc hà dùng để trang trí


Đến phần hành động này: >:D<

banh-tart-kem-pho-mai-hoa-qua-mini


Bước 1:

- Mình trộn bột, muối, đường với nhau trước. Sau đó, cho bơ vào và trộn kỹ
.

banh-tart-kem-pho-mai-hoa-qua-mini


Bước 2:

- Trộn hỗn hợp trên với nước cho đến khi bột có thể dính vào nhau.

banh-tart-kem-pho-mai-hoa-qua-mini


Bước 3:

- Chúng mình chia bột thành 24 phần nhỏ.

banh-tart-kem-pho-mai-hoa-qua-mini


Bước 4:

- Cho bột vào khay và nhấn theo dáng khuôn.

banh-tart-kem-pho-mai-hoa-qua-mini


Bước 5:

- Nướng bánh trong lò 14-16’ tại 180 độ C.
- Lấy bánh ra và để nguội nha!

banh-tart-kem-pho-mai-hoa-qua-mini


Bước 6:

- Giờ thì đánh bông kem tươi lên. Cho thêm đường và kem phô mai vào đánh mịn.


banh-tart-kem-pho-mai-hoa-qua-mini


Bước 7:

- Cho kem và hoa quả vào trong vỏ bánh.
- Trộn nước cốt chanh và mật ong rưới lên trên.
- Trang trí thêm với vỏ chanh và lá bạc hà.


Cũng thưởng thức những chiếc bánh nhỏ xinh nào!

banh-tart-kem-pho-mai-hoa-qua-mini
Be bé nên rất vừa miệng nha!


banh-tart-kem-pho-mai-hoa-qua-mini
Hoa quả tươi bên trên thì tùy ý mình kết hợp sao cho hợp khẩu vị là được.


banh-tart-kem-pho-mai-hoa-qua-mini
Nhìn những quả chín mọng này mà muốn ăn luôn quá à...


banh-tart-kem-pho-mai-hoa-qua-mini


Bánh tart thuần Việt với nguyên liệu từ bánh tráng quen thuộc nè...
banh-tart-kem-pho-mai-hoa-qua-mini
(Click vào hình để xem chi tiết nhá!)