Lên trên

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy

00:01:00 02/09/2013

Phô mai Mozzarella trứ danh của nước Ý lại có cách làm không phức tạp chút nào đâu!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 7g axit citric (có thể thay bằng nước cốt chanh)
- 2g men sữa
- 180ml nước
- 3,75 lít sữa

Bắt tay vào thực hiện nào >:D<


Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy 1

Chúng mình cũng có thể làm được nhiều món từ phô mai Mozzarella này lắm nhé! 

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy 2
Phô mai tươi có thể ăn trực tiếp. Nó rất mềm, thơm và ngon như thịt gà.

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy 3
Thêm một chút cà chua, quả oliu, húng quế... là có ngay món khai vị tuyệt vời rồi!

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy 4
Và nếu bạn chưa từng thử mozzarella tươi trong pizza thì thử ngay đi nhé!


Bạn có thể xem thêm: