Xem bản thử nghiệm

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy

Sei, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 02/09/2013

Phô mai Mozzarella trứ danh của nước Ý lại có cách làm không phức tạp chút nào đâu!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 7g axit citric (có thể thay bằng nước cốt chanh)
- 2g men sữa
- 180ml nước
- 3,75 lít sữa

Bắt tay vào thực hiện nào >:D<


Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy 1

Chúng mình cũng có thể làm được nhiều món từ phô mai Mozzarella này lắm nhé! 

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy 2
Phô mai tươi có thể ăn trực tiếp. Nó rất mềm, thơm và ngon như thịt gà.

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy 3
Thêm một chút cà chua, quả oliu, húng quế... là có ngay món khai vị tuyệt vời rồi!

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy 4
Và nếu bạn chưa từng thử mozzarella tươi trong pizza thì thử ngay đi nhé!


Bạn có thể xem thêm:


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sao Việt phấn khích tột độ khi đi xem Avengers: Infinity War

    Mai Tài Phến, Phở Đặc Biệt, Cường Seven đã có rất nhiều cảm xúc ngay trong ngày đầu tiên công chiếu tại Việt Nam của bom tấn lớn nhất từng có của Marvel
  • Tin mới trong ngày