"Bất ngờ" khi bánh mì cũng có thể ảnh hưởng cho sức khỏe
infographic
"Bất ngờ" khi bánh mì cũng có thể ảnh hưởng cho sức khỏe

Bánh mì là đồ ăn nhanh ưa thích của nhiều bạn nhưng chưa chắc là nó đã tốt cho sức khỏe đâu nhé!

Lên trên

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy

00:01:00 02/09/2013

Phô mai Mozzarella trứ danh của nước Ý lại có cách làm không phức tạp chút nào đâu!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 7g axit citric (có thể thay bằng nước cốt chanh)
- 2g men sữa
- 180ml nước
- 3,75 lít sữa

Bắt tay vào thực hiện nào >:D<


Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy 1

Chúng mình cũng có thể làm được nhiều món từ phô mai Mozzarella này lắm nhé! 

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy 2
Phô mai tươi có thể ăn trực tiếp. Nó rất mềm, thơm và ngon như thịt gà.

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy 3
Thêm một chút cà chua, quả oliu, húng quế... là có ngay món khai vị tuyệt vời rồi!

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy 4
Và nếu bạn chưa từng thử mozzarella tươi trong pizza thì thử ngay đi nhé!


Bạn có thể xem thêm: