Bạn muốn thử món khoai nướng “người Nhật nào cũng ăn” vào mùa thu không?

Bạn muốn thử món khoai nướng “người Nhật nào cũng ăn” vào mùa thu không?

Trong những ngày mưa se lạnh mùa thu, loại quà vặt được người Nhật bình chọn nhiều nhất không phải thịt thà cầu kì - mà chính là khoai lang.

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy

00:01:00 02/09/2013

Phô mai Mozzarella trứ danh của nước Ý lại có cách làm không phức tạp chút nào đâu!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 7g axit citric (có thể thay bằng nước cốt chanh)
- 2g men sữa
- 180ml nước
- 3,75 lít sữa

Bắt tay vào thực hiện nào >:D<


Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy 1

Chúng mình cũng có thể làm được nhiều món từ phô mai Mozzarella này lắm nhé! 

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy 2
Phô mai tươi có thể ăn trực tiếp. Nó rất mềm, thơm và ngon như thịt gà.

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy 3
Thêm một chút cà chua, quả oliu, húng quế... là có ngay món khai vị tuyệt vời rồi!

Tự tay làm phô mai Mozzarella tươi béo ngậy 4
Và nếu bạn chưa từng thử mozzarella tươi trong pizza thì thử ngay đi nhé!


Bạn có thể xem thêm:


để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ