Bữa tối cay xè khiến cả nhà phải tấm tắc khen
Tối nay ăn gì?
Bữa tối cay xè khiến cả nhà phải tấm tắc khen

Các món ăn cho bữa tối ngày hôm nay không chỉ ngon mà còn rất dễ nấu nữa đấy!

Lên trên

Tự làm trà sữa trân châu

13:11:17 21/07/2008
 
Liên Trần - Theo taobao

[Kênh14] – Trà sữa trân châu là món khoái khẩu của bọn mình mà không bít làm thì bùn lắm!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 
 
   

- Trân châu hạt

- Sữa bột hoặc sữa đặc cũng được (sữa bột sẽ cho vị béo hơn đấy)

- Đường hoặc mật ong

- trà (tớ thấy mấy hàng trà sữa hay dùng trà Kim Anh thì phải)

Mách nhỏ: trân châu, sữa bột, trà đều có bán tại tất cả các chợ hoặc siêu thị lớn trên toàn quốc nha! Cứ hỏi thăm mấy hàng khô í!

Làm cùng kênh14 xem sao?

 
 

Bước 1:

- Đun trân châu với nước ở lửa to khoảng 5’. Cho nhiều nhiều nước một chút nhá! Nhớ khuấy đều nữa.

- Hết 5’ rồi thì vặn nhỏ lửa xuống, đậy vung lại và chờ đợi…30’ cơ đấy!

 
 

Bước 2:

- Khi thấy hạt trân châu trong trong thì phải vớt ngay ra rùi xả nước lạnh vào…trân châu dễ nát lém!

- Sau đó là cho đường hoặc mật ong vào để trân châu thêm phần đậm đà ná!

 
 

Bước 3:

- Teens cần phải có một bình trà, mà cũng chẳng dùng hết một bình đâu, một cốc thui.

 
 

Bước 4:

- Cho đường và sữa vào cốc rồi rót trà vào khuấy đều.

Mách nhỏ đây: Cho trà vào bình lắc cocktail mà lắc, sẽ ngon hơn đó!

Bước 5:

- Cuối cùng là cho trân châu và đá vào.
Có trà sữa rồi nè…
 
 
Giờ biết làm rùi, khỏi phải đi mua nữa…hihi


 
Hôm nào làm thử trà sữa bảy màu xem sao???

Nhìn cũng hay mà!
Click here