Mách nhỏ: các bạn nên mua kem hộp của các hãng kem Việt Nam (như Thủy Tạ, Vinamilk, Wall’s) do chất kem của những loại này thường nhẹ. Còn với các loại như Fanny, Mondo… chất kem thường nặng hơn nên khi để lâu trong tủ lạnh, kem sẽ bị cứng nhiều.
Đến phần hành động này: >:D<
Bước 1:
- Rang chín hạt óc chó hoặc hạt hạnh nhân rồi đập dập ra nhé!
Bước 2:
- Vi sóng hoặc đun cách thủy cho kẹo tan chảy ra nè.
Bước 3:
- Trộn đều caramel với bột quế.
- Rồi cũng cho cả hạt óc chó vào trộn cùng luôn nha!
Bước 4:
- Giờ thì trộn kem với hỗn hợp sốt caramel ở trên.
Bước 5:
- Để kem vào ngăn đá của tủ lạnh. Chỉ khoảng nửa tiếng sau là có thể ăn được rồi.