Bước 1: - Đầu tiên, bạn làm nóng lò trước ở 200 độ C. Sau đó, để làm phần bột bánh, bạn trộn đều bột mỳ, baking powder, muối, và đường trong 1 tô to. | |
Bước 2: - Trong một bát khác, bạn trộn kem tươi và vanilla vào với nhau. Từ từ đổ kem vào bát bột rồi trộn đều. | |
Bước 3: - Cho dâu vào hỗn hợp và nhẹ nhàng trộn đều. Nếu hỗn hợp quá khô, bạn có thể cho thêm 1-2 thìa kem tươi, sao cho hỗn hợp bột không quá ướt dính cũng không quá khô nhé! | |
Bước 4: - Dàn miếng bột ra mặt phẳng đã chống dính sao cho miếng bột dày khoảng 1cm. | |
Bước 5: - Dùng dụng cụ cắt bánh hình tròn (hoặc dùng ngay miệng cốc) để cắt bột thành từng miếng bé. |
Bước 6: - Phết 1 lớp kem tươi và rắc đường nâu lên mặt bánh. Đem nướng trong khoảng 12-14 phút hoặc tới khi mặt bánh chuyển vàng nâu là được. |