| Bước 1:
- Đầu tiên, bạn dùng dĩa (nĩa) đâm đều lên mặt miếng sườn, sau đó ướp sườn với ngũ vị hương.
|
| Bước 2:
- Trộn đều giấm gạo, sốt hải sản, dầu hào, ớt xay và mật ong trong bát. Giấm sẽ giúp cho miếng sườn mềm hơn đấy.
|
| Bước 3:
- Cho sườn vào một túi nylon thực phẩm dày, sau đó đổ sốt vừa pha ở bước 2 vào. Bạn ướp sườn trong khoảng 3-4 tiếng, tốt nhất là để qua đêm để sườn ngấm sốt thật đều.
|
| Bước 4:
- Sau khi ướp xong, bạn lấy sườn ra, giữ lại phần sốt ướp thịt. Nướng sườn trên bếp than trong khoảng 30'.
|
| Bước 5:
- Sau 30', bạn lấy sườn ra, bọc trong giấy bạc rồi cho lại lên vỉ nướng.
|