Sườn nướng Hàn Quốc đơn giản vô cùng

Haltom, Theo Mask Online 00:01 14/04/2012

Thơm nức mũi và ngon miễn chê nha!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:


- 500gr dẻ sườn (sườn non)

- 1/2 củ gừng cỡ vừa, 1/2 củ tỏi

- 1 thìa tương ớt, 1,5 thìa mật ong, 1/2 thìa dầu mè, 1 thìa nước tương

- Hạt tiêu


Đến phần hành động này: >:D<





Bước 1:

- Chặt sườn thành miếng vừa ăn nha!


Bước 2: 

- Trộn các loại gia vị với nhau. Sau đó, các bạn băm nhỏ gừng, thái đôi các nhánh tỏi ra nữa nghen!



Bước 3:

- Ướp sườn với nước sốt vừa làm và để trong tủ qua đêm (hoặc ít nhất 4 tiếng) cho thấm.


Bước 4:

- Nướng sườn trong lò hoặc trên than củi (hoặc bếp) tới khi chín và vàng đều 2 mặt.
Xếp ra đĩa mời cả nhà ăn nào!


Hấp dẫn chưa nè!


Món này ăn đưa cơm lắm đó nha!