Rau cải trộn tôm trứng muối bắt mắt

meosut, Theo 00:01 31/03/2011

Không quá nhạt nhẽo như rau luộc, cũng không bị dầu mỡ như rau xào... Có vẻ như đây sẽ là một món ăn cực ổn cho mà xem!

 
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 
 
  
 
 
- 350gr rau cải làn
 
- 5 con tôm (bóc sạch vỏ)
 
- 30gr thịt xay
 
- 1 quả trứng muối
 
- Xì dầu
Đến phần hành động này: >:D<
 
 
 
 
Bước 1:
 
- Tẩm ướp thịt xay với xì dầu trong khoảng 5' rồi cho vào rang chín nhé!
 
 
Bước 2:
 
- Luộc trứng và chần tôm nào các bạn ơi! Với trứng thì bọn mình chỉ cần lấy phần lòng đỏ thôi.
 
 
Bước 3:
 
- Làm sạch rau cải rồi cho vào luộc chín tới. Khi vớt rau ra, các bạn nhớ nhúng ngay vào nước lạnh để rau có màu xanh đẹp mắt nghen.
 
Bước 4:
 
- Xếp rau ra đĩa, rải các nguyên liệu đã chuẩn bị lên trên rùi rưới thêm một chút xì dầu vào là xong.
Nhìn thật là hấp dẫn...
 
 
Khi nào ăn thì mình trộn đều lên nha!
 
 
Chỉ cần một đĩa mà có đầy đủ chất luôn đó!