Carbonara là một món mì spaghetti từ Rome, Ý. Đặc điểm chế biến của món mì này đó là phần sốt trứng tươi được trộn cùng với mì khi sợi mì còn đang nóng. Ngoài spaghetti, người ta còn hay sử dụng fettuccine hoặc bucatini để làm món này.
Một cách chế biến mì ramen "cấp tốc" mà vẫn rất ngon nè! Phần trứng ăn kèm sẽ làm cho món mì không chỉ ngon mà còn đủ chất nữa đó!
Macaroni và phô mai là một món ăn rất phổ biến ở Mỹ. Món ăn này thường có hương vị thơm béo ngậy của phô mai và sữa, có thể được ăn kèm với các món mặn giàu chất đạm, hoặc làm món ăn phụ trong thực đơn.
Thông tin nguyên liệu:
- Bạn có thể tìm mua dầu olive, thịt muối và phô mai cheddar trong các siêu thị lớn hoặc các cửa hàng bán thức ăn nước ngoài nhé!