- Đun sôi hỗn hợp nước, đường, hoa hồi, quế và vài giọt vani rùi cho lê đã gọt vào đun tiếp khoảng 15 phút. Sau đó, vớt hồi, quế ra rùi cho sirô vào hỗn hợp và cho vào tủ lạnh nha!
Bước 2:
- Đánh đều lòng đỏ trứng với đường rùi cho vào hỗn hợp sữa, vani đun sôi và khuấy đều. Tiếp theo, cho hỗn hợp lên bếp và để lửa nhỏ rùi cho gelatine vào.
Bước 3:
- Đánh bông 150ml kem tươi. Sau đó, trộn đều với hỗn hợp ở trên và đổ ra cốc nghen.
Bước 4:
- Thái lê thành dạng hạt lựu rùi đổ lên bề mặt hỗn hợp kem ở bước trên nào!
Bước 5:
- Giờ thì thái nhỏ sôcôla rồi đun chảy với sữa tươi nha!
Bước 6:
- Cuối cùng, trộn kem tươi đã đánh bông vào sôcôla, rùi đổ lên lớp lê và trang trí cho thật đẹp nhé!
Các bạn nhớ để mousse vào tủ lạnh khoảng một tiếng rùi hãy ăn nhá!