Món quà ngọt ngào cho teen ghiền chocolate

Pep, Theo Mask Online 00:10 16/05/2012

Bánh chocolate thơm lừng, mềm mịn trong chiếc cốc xinh ơi là xinh ý!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 100gr chocolate đen, 10gr chocolate trắng

- 90gr bột mì

- 60gr bơ

- 35gr đường xay

- 2 lòng đỏ trứng gà

- 15ml rượu rum



Đến phần hành động này: >:D<





Bước 1:

- Đầu tiên là phải cắt nhỏ chocolate ra đã này.



Bước 2:

- Đun chảy chocolate trắng rồi trộn đều với trứng, đường, bơ và rượu rum nha!



Bước 3:

- Tiếp theo, các bạn đổ từ từ chocolate đun chảy vào hỗn hợp trên và trộn đều.



Bước 4:

- Sau đó, rây bột mì vào rùi trộn đều tất cả nghen.



Bước 5:

- Cuối cùng, các bạn múc hỗn hợp vào tách sứ (hoặc khuôn), nướng ở 175 độ C trong 10 phút nha!
Đây chính là "Fondant Au Chocolat" - món bánh nổi tiếng của Pháp đó!

Rắc chút xíu đường bột lên mặt bánh để trang trí nha!


Ngon quá nè!


Toàn chocolate, ăn thế mới thích chứ!




Chocolate tươi siêu ngon nè các bạn ơi!!!

(Click vào hình để xem cách làm nhé!)