Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
|
- 125gr bơ mềm
- 100gr đường
- 2 quả trứng
- 200gr sữa chua
- 240gr bột mì, 5 gr bột nở
- 40gr bột cacao
- 150gr socola
- 150gr kem whipping | |
|
|
Đến phần hành động này: >:D<
|
Bước 1:
- Cho lần lượt từng quả trứng vào đánh đều với bơ và đường này. |
Bước 2:
- Tiếp theo là đến lượt sữa chua nhé! |
Bước 3:
- Cuối cùng là trộn đều với bột cacao, bột nở và bột mì. |
Bước 4:
- Đổ bột đã trộn vào khuôn tròn rỗng rùi đem đi nướng ở 150 độ C trong khoảng 45'. |
Bước 5:
- Đun chảy socola với kem tươi này.
Nếu chưa biết cách làm thì các bạn có thể tham khảo tại đây. |
Bước 6:
- Phủ để socola tên toàn bộ bề mặt bánh. Sau đó, dùng chiếc dĩa (nĩa) tạo đường vân trên bánh giống như khi làm bánh khúc cây nhé! | |
Vậy là chúng mình đã có chiếc bánh vòng nguyệt quế rồi!!!
|
Có treo lên cửa được không nhỉ?
Bên trong bánh cực kì mềm lun í! |