Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 1 chiếc cốt bánh gato dày
- 480ml sữa tươi (không đường) + 120ml kem whipping
- 2 quả trứng + 2 lòng đỏ
- 40gr đường
- 15gr bột mỳ
- Một ít vỏ chanh bào nhỏ
- 30ml rượu mùi anh đào
Mách nhỏ: nếu các bạn tự làm cốt bánh gato thì nên thay 15gr bột mỳ trong công thức đã có bằng bột khoai tây thì sẽ hợp hơn với loại bánh này đấy!
| ||||||||||||||||
| ||||||||||||||||
| ||||||||||||||||
Đến phần hành động này: >:D<
| ||||||||||||||||
| ||||||||||||||||
Nếu chưa ăn ngay thì mình cần để bánh vào tủ lạnh nha các bạn!
| ||||||||||||||||
Phần kem của bánh rất là hay ho đấy!
Làm kiểu nhỏ nhỏ xinh xinh như thế này cũng được nè... |