Dương Tư Kỳ, Chung Gia Hân lên tiếng về thông tin bị cưỡng bức sau 10 năm
Dương Tư Kỳ, Chung Gia Hân lên tiếng về thông tin bị cưỡng bức sau 10 năm

Cả hai nàng hoa đán của TVB đều lên tiếng chính thức thông qua cuộc phỏng vấn mới đây với báo giới.

Liệu máy xay sinh tố có thay thế được máy đánh trứng???

00:14:15 26/07/2008

[Kênh14] – Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn cho phần làm bánh, giờ bọn mình cùng tìm hiểu xem sự thật ra sao nhé!

Trước tiên, bọn mình cùng tìm hiểu xem xét kĩ lưỡng về 2 “bác” này đã, rùi mới đưa ra kết luận cuối cùng nghen!
 
 

1. Hỏi thăm máy xay sinh tố trước ná!

- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy xay sinh tố, nào là loại 1 chức năng, nào là loại đa chức năng…

- Với loại 1 chức năng thì không cần nói, ai cũng biết là nó chỉ dùng để xay nghiền thức ăn có nước.

- Còn với loại đa chức năng thì sao nhỉ??? Loại này thường có đi kèm thêm 2 cối xay nữa, dùng cho các chức năng khác như xay khô và ép nước quả.

- Chính vì các chức năng phong phú như thế, nên giá cả của 2 loại này cũng chênh nhau kha khá đấy, dao động trong khoảng 800k – 1,2 triệu.

 
 

- Khi đi mua máy xay sinh tố, teens phải lưu ý lựa chọn cẩn thận nhá! Ví dụ như: lưỡi dao phải là sắt hoặc kim loại chống gỉ, bình đựng dù có bằng nhựa hay bằng thủy tinh thì vẫn phải chịu lực chịu nhiệt tốt. Còn nữa, nên thử xem máy chạy có êm không, có bị rung mạnh không nhé!

- Còn một điều quan trọng khi sử dụng để cho máy “thọ” được lâu này, đó là chỉ nên xay mỗi lần khoảng từ 10-30s thôi. Nếu cứ cho máy hoạt động liên tục đến khi đồ trong máy được xay nhuyễn ra hết là nguy cơ “tử vong” sớm lắm đấy!

 
 

- Nếu vẫn còn e dè về giá cả như trên thì teens cũng có thể chọn mua tạm hàng Đài Loan hoặc Trung Quốc, tuy là chất lượng không sánh bằng hàng xịn rùi. Cơ mà dùng cũng ổn ra phết đấy! Mà giá cả lại giảm đi rất nhiều, chỉ còn khoảng từ 230k – 320k thui!

 
 

2. Giờ đến phiên máy đánh trứng này…

- Máy đánh trứng có 2 loại là máy cầm tay và máy có bát. Nhưng thấy bảo là đánh bằng cái loại máy có bát lâu lắm. Dùng máy cầm tay thích hơn…

- Điều đáng quan tâm nhất khi mua máy đánh trứng là phần “số má”. Có nghĩa là máy nhiều số hay máy ít số í mà. Giờ cũng có rất nhiều loại: loại 1 số, loại 3 số và loại 5 số với công suất khác nhau nữa chứ.

- Theo lời khuyên của các “sư phụ” trong thế giới bánh thì nên chọn mua loại máy có nhiều số, để tiện cho việc làm các loại bánh khác nhau mà.

 
 

- Đi kèm với máy sẽ có 2 bộ dụng cụ “que” đánh trứng và “que” trộn bột. Đi kèm nhiều như thế cho hoành tráng thôi, chứ thật ra bọn mình chỉ dùng được mỗi cái đánh trứng, còn cái để trộn bột kia, thà dùng tay hoặc dùng phới còn nhanh hơn.

- Khi dùng, teens nhớ phải nhìn kĩ, cắm cái “que” đánh trứng vào đúng khớp đấy. Mà dù có là máy “xịn” đến đâu thì cũng đừng nên sử dụng máy quá 1 giờ 1 lần nha!

- Về phần giá cả thì cũng có nhiều mức giá lắm, như hàng “ngoài” thì chỉ có tầm 200k – 300k thôi, còn hàng “công ty" thì khoảng 550k – 650k.

Đấy! Giờ teens thấy chưa? Trong máy xay sinh tố đâu có bộ phận hay chức năng nào để đánh trứng đâu. Thế nên máy nào đi máy đấy nhé! Không lẫn lộn được đâu.
 
 

Thực hiện: Meosut

Bài được thực hiện với sự giúp đỡ của cửa hàng Đại Vinh – 112 Phố Huế
 
Made by Teens
Click here

  • Từ khóa