Bước 1: - Băm nhỏ gừng, tỏi và phần trắng của cây hành rồi cho vào phi thơm với ớt bột. |
|
Bước 2: - Cho sa tế, dầu hào và dầu mè vào chảo đảo đều với gừng, tỏi khoảng 1'. |
|
Bước 3: - Giờ thì cho tiếp thịt xay vào xào. Các bạn chú ý nêm thêm xì dầu cho vừa miệng nhé! |
|
Bước 4: - Khi thịt gần chín, bạn cho đậu phụ vào chảo. |
|
Bước 5: - Đảo nhẹ nhàng và lắc chảo thường xuyên để đậu ngấm đều sốt. Cho thêm chút nước, hạ nhỏ lửa và đun thêm khoảng 3' - 5' nữa thì tắt bếp. |