|
Bước 1: - Ngâm rửa thật kỹ chanh. Sau đó bào lấy 15g vỏ. |
|
Bước 2: - Xay đường bột hoặc bột hạnh nhân cho đều với nhau. |
|
Bước 3: - Đánh lòng trắng trứng với đường cho đến khi bông cứng rồi cho nước chanh và phẩm màu vào trộn đều. |
|
Bước 4: - Tiếp đến, các bạn cho vỏ chanh và hỗn hợp hạnh nhân, đường bột vào rồi trộn đều nhẹ nhàng. |
|
Bước 5: - Dùng túi bóp kem, chia bột thành từng hình tròn nhỏ lên khay nướng có lót sẵn giấy thấm dầu. |
|
Bước 6: - Nướng bánh ở 150 độ trong 12-15 phút rồi để bánh ra ngoài trong khoảng 10 phút cho đến khi nguội hẳn. |
|
Bước 7: - Phết kem tươi lên bánh rồi kẹp 2 miếng bánh lại. |