Làm bánh kem cam chỉ trong 10 phút

Haltom, Theo Mask Online 00:01 04/06/2012

Đặc biệt là không cần đến lò nướng nhá!


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:



- Cốt bánh ga-tô

- Cam vàng

- Whipping cream

- Mật ong


Đến phần hành động này: >:D<


 
 
Bước 1:

- Hòa mật ong với nước. Tỉ lệ các thứ tùy thuộc vào khẩu vị của bạn nhé!

 
 
Bước 2:

- Sau đó, cắt cam thành lát và ngâm vào nước mật ong. Các bạn chú ý: chính bát đựng cam sẽ là khuôn bánh đó!

 
 
Bước 3:

- Với whipping cream thì mình đánh cho thật bông lên và đổ lên mặt miếng cam đã tẩm mật ong nè.

 
 
Bước 4:

- Sau đó, cắt cốt bánh ga-tô cho vừa với khuôn đựng bánh.

 
 
Bước 5:

-Ép cốt bánh vào khuôn và để trong tủ lạnh khoảng 30'.

Quả là đơn giản nhỉ?

Khi lấy bánh ra, các bạn rắc dừa bào nhỏ lên mặt để trang trí nha!



Bạn thích bánh cam? Nhà bạn không có lò nướng? Quá đơn giản!

(Click vào hình để xem cách làm bánh siêu lạ nghen!)