Hay hay cách làm cupcake vị cam ăn luôn trong vỏ

Hay hay cách làm cupcake vị cam ăn luôn trong vỏ

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng từ vỏ đến ruột cam để làm bánh cupcake, vừa tiết kiệm lại ngon, độc, đẹp nữa nhé!

Làm bánh hấp ngon như bánh nướng

00:02:00 18/11/2010

Thêm vào đó là cách làm lại cực kì đơn giản nữa chứ!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 
 
   
 
 
 
 
- 100gr bột mì + 5gr bột nở
 
- 100gr ruột bánh mì (xé nhỏ)
 
- 75gr đường
 
- 140ml sữa tươi
 
- 75gr nho khô (hoặc vụn chocolate)
 
- 1 quả trứng
 
- 75gr bơ (hoặc kem fomat)
Đến phần hành động này: >:D<
 
 
 
Bước 1:
 
- Trộn đều các nguyên liệu khô với nhau trước rồi cho tiếp các nguyên liệu ướt vào.
 
 

- Và cũng trộn đều lên nhé!

 
 
Bước 2:
 
- Lót giấy nến xuống đáy khuôn hoặc cốc dùng để hấp bánh này.
 
 
Bước 3:
 
- Cho hỗn hợp bột đã trộn vào khoảng 3/4 khuôn.
 
 
Bước 4:
 
- Đậy kín giấy nến và giấy bạc lên miệng khuôn này.
 
Các bạn phủ lớp giấy nến lên trước rồi mới đến giấy bạc ở ngoài nghen.
 
Bước 5:
 
- Hấp bánh trong khoảng 1,5 giờ này.
Lấy bánh ra khỏi khuôn và bạn có thể ăn kèm với các loại nước sốt hay thậm chí là sữa chua, nước cốt dừa đều được nhé!
 
 

Cứ yên tâm đi! Loại bánh này rất dễ kết hợp với các loại hương vị khác đấy!
Theo Pook
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ