|
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn cho bơ, chocolate đen và đường nâu vào nồi nhỏ rồi đun chảy ở lửa vừa.
|
|
Bước 2:
- Đánh cho hỗn hợp tan, quyện đều.
- Để hỗn hợp nguội khoảng 2', sau đó lần lượt cho trứng và tinh chất vanilla vào đánh tiếp cho đến khi tất cả tan đều, mịn mượt.
|
|
Bước 3:
- Rây bột vào hỗn hợp chocolate đun chảy ở trên và dùng thìa gỗ khuấy nhẹ tay cho bột trộn đều.
|
|
Bước 4:
- Quét một lớp dầu ăn thật mỏng lên khuôn bánh để chống dính (ở đây dùng loại khuôn muffin mini 24 ô).
|
|
Bước 5:
- Rót hỗn hợp bột lần lượt vào từng ô trong khuôn bánh. Bạn lưu ý chỉ rót đầy ¾ độ cao mỗi ô vì sau khi nướng, bánh sẽ nở cao hơn.
- Làm nóng lò trước ở 180 độ C và nướng bánh trong vòng 14-16 phút.
|