Bước 1:
- Bổ đôi quả bơ rùi khía thành các đường vuông góc với nhau như trong hình. |
- Sau đó, dùng thìa, nhẹ nhàng tách bơ ra khỏi vỏ. |
Bước 2:
- Trộn đều bơ với cà chua cắt hạt lựu, rau mùi băm nhỏ cùng một ít muối, hạt tiêu, nước của nửa quả chanh và 30ml dầu ăn. |
Bước 3:
- Tẩm ướp cá với một ít muối và hạt tiêu đã nào! |
Bước 4:
- Đun chảy 1 thìa bơ cùng 1 thìa dầu ăn. |
Bước 5:
- Cho cá vào chiên vàng hai mặt trên lửa vừa nha! |
Bước 6:
- Khi cá đã chín thì các bạn tắt bếp đi rùi vắt đều nước cốt chanh của nửa quả còn lại lên hai miếng cá nghen.
Mách nhỏ: nâng nhẹ miếng cá lên khỏi mặt chảo, nếu cá không bị vỡ thì cá đã chín tới còn nếu cá bị vỡ thì có nghĩa là cá đã bị chín quá, ăn sẽ bị khô đấy. |
Bước 7:
- Cho cá ra đĩa cùng phần bơ đã trộn. |
- Cuối cùng, rưới thêm một ít dầu oliu lên trên nữa nhá! |