- 4 lát bánh mì sandwich - 40g kem vanilla (hay vị kem bạn yêu thích) - 30g bột mì |
Bước 1: - Đầu tiên, bạn cắt bỏ phần rìa bánh mì và hòa bột với nước vào 1 chén nhỏ cho sệt lại. |
|
Bước 2: - Bạn dùng cây cán bột cán mỏng các miếng bánh mì. |
|
Bước 3: - Dùng thìa phết đều 1 lớp mỏng hỗn hợp bột lên bề mặt các miếng bánh mì. - Sau đó, bạn đặt viên kem vào giữa và úp 1 miếng bánh mì khác lên trên; miết nhẹ cho 2 lớp bánh mì dính lại. |
|
Bước 4: - Ta dùng 1 chiếc chén nhỏ úp lên phần bánh mì bọc kem vừa làm và cắt bỏ rìa còn dư. |
|
Bước 5: - Đặt các phần bánh mì bọc kem vào ngăn đá khoảng nửa tiếng cho đông cứng lại các bạn nhé! |
Bước 6: - Cuối cùng, chúng ta đun dầu thật sôi rồi thả bánh mì vào. Chiên nhanh với lửa lớn đến khi thấy 2 mặt bánh mì vàng đều thì vớt ra, để ráo dầu là xong. |