|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn gọt vỏ kiwi, bóc vỏ hành tây và tỏi, sau đó cắt kiwi và hành tây thành miếng nhỏ. |
|
Bước 2: - Cho các nguyên liệu vừa chuẩn bị vào máy xay sinh tố rồi xay mịn. |
|
Bước 3: - Thêm tiêu, xì dầu, dầu mè, 100ml nước, giấm gạo và đường vào cùng. |
|
Bước 4: - Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau. |
|
Bước 5: - Cắt sẵn sườn thành các miếng mỏng, cho sườn vào bao nylon thực phẩm rồi cho sốt ướp vào. - Bạn ướp trong 8-10 giờ. Nếu chuẩn bị cho bữa tiệc BBQ, bạn nên ướp thịt vào ngày hôm trước để thịt được ngấm sốt ngon hơn nhé! |
Bước 6: - Nướng sườn mỗi mặt 2-3' để sườn còn tái vừa. Nếu muốn ăn sườn chín, bạn có thể nướng lâu hơn nhé! |