Bước 1: - Đầu tiên, bạn xếp ức gà vào nồi sao cho phần ức gà không bị chồng lên nhau. |
|
Bước 2: - Bạn trộn mật ong, xì dầu, tương đen, dầu olive, tỏi, hành tây và ớt xay với nhau ra một chiếc bát, rồi rưới đều lên thịt gà. - Đậy nắp và hầm gà trong khoảng 4-5 giờ cho đến khi gà đã chín hoàn toàn |
|
Bước 3: - Lấy phần gà đã được hầm kỹ ra, gỡ xương, xé thịt thành từng miếng nhỏ rồi cho vào bát để riêng. |
|
Bước 4: - Trong một bát khác, bạn hòa bột năng với 45ml nước để hỗn hợp trở nên sệt lại. Cho hỗn hợp này vào nồi và đun trong khoảng 3 phút đến khi hỗn hợp sôi thì bắc xuống rồi rưới lên thịt gà. |
|
Bước 5: - Cuối cùng, bạn rắc hành lá và vừng lên trên để trang trí là hoàn thành rồi. |