|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn đánh đều trứng với đường bột. |
|
Bước 2: - Tiếp theo, mình đun nóng sữa với vỏ chanh rồi từ từ rót vào hỗn hợp bột ở trên, khuấy tan đều. Sau đó, rây bột ngô và bột mì vào rồi trộn đều. |
|
Bước 3: - Trút hỗn hợp kem sữa trứng vào 1 cái nồi và đun cho đến khi thấy đặc sánh lại thì tắt bếp. Chú ý khuấy đều tay liên tục trong lúc đun để hỗn hợp không bị vón cục. - Đợi cho phần kem này nguội một chút rồi đổ ra khay đã lót sẵn giấy nilon bọc thực phẩm. |
|
Bước 4: - Dùng thìa gỗ dàn phẳng kem và bọc lại bằng giấy nilon, đợi cho nguội hẳn. |
|
Bước 5: - Bạn cắt kem sữa trứng đã đông lại thành các miếng vuông nhỏ vừa ăn. |
|
Bước 6: - Nhúng từng viên kem sữa trứng vào lòng trắng trứng rồi lăn qua bột chiên xù. - Cuối cùng, mình chiên viên bánh kem trong chảo ngập dầu đến khi chín vàng đều hai mặt là được. |