- 250g bí ngô - 240ml sữa tươi - 120ml sữa đặc - 80ml kem tươi - 120ml cafe - Gia vị: đường nâu, bột quế, bột gừng, bột nhục đậu khấu, bột đinh hương |
Bước 1: - Đầu tiên, bạn cắt bí ngô thành những miếng như múi cam rồi nướng ở 170 độ C trong 20' đến khi thấy bí ngô mềm. Nếu không có lò nướng thì bạn có thể đem hấp nhé! - Sau đó, bạn dùng thìa nạo lấy được 150g phần thịt bí ngô mềm. | |||||
Bước 2: - Trộn đều tất cả các loại gia vị với nhau. |
|||||
Bước 3: - Cho sữa, sữa đặc, kem tươi, cà phê, bí ngô và các loại gia vị vào máy xay. |
|||||
Bước 4: - Xay hỗn hợp trên trong 2-3 phút đến khi hỗn hợp bông xốp và quyện đều với nhau là hoàn thành rồi đấy! |