Cơm ngon với chả mực bao cá rán vàng rộm

No.Mon, Theo Mask Online 00:01 10/06/2012

Cuối tuần trổ tài nấu nướng cho cả nhà cùng thưởng thức chứ nhỉ?

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 
 

- 300gr cá mối (đã lọc xương)

- 150gr mực ống (loại nhỏ)

- 3 miếng thịt mỡ heo

- Rau thơm: Lá mùi tàu, thìa là, lá lốt                                          


Đến phần hành động này: >:D<




Bước 1:

- Đầu tiên, chúng mình cắt nhỏ mùi tàu và thìa là. Sau đó, cho vào máy xay nhuyễn cùng mỡ, mực cùng ít muối.




Bước 2:

 - Tiếp theo, cùng cuộn phần nhân đã xay vào thịt cá mối đã lọc xương. Các bạn nhớ là cuộn nhân bé thôi nhé để khi chiên sẽ chín được bên trong.




Bước 3:

- Đem chiên giòn món chả. Chú ý để lửa vừa đủ và nhiều dầu để món chả chín nhanh và đều nhé!

Bày ra đĩa rồi cả nhà cùng măm cho nóng nào!


Từng miếng cá giòn rùm rụm nhá!



Một chút thơm của lá lốt, chút vị riêng của món chả hòa quyện với nhau sẽ làm nên một món ăn thật đặc biệt.

Dành cho các bạn thích ăn hải sản này: Đậu chiên cá bào mới lạ.


(Click vào hình để xem chi tiết cách làm nha!)