| Bước 1:
- Băm nhỏ sả, tỏi, sau đó cho vào bát. Thêm mật ong và nước chanh vào.
|
| Bước 2:
- Sau đó, bạn lần lượt cho xì dầu, nước mắm, ớt băm và dầu ăn vào.
|
| Bước 3:
- Đun nóng nước cốt dừa rồi trộn đều với hỗn hợp ở trên.
|
| Bước 4:
- Cho gà vào hỗn hợp ướp, để trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng đồng hồ.
|
| Bước 5:
- Cho tất cả nguyên liệu ở phần sốt, gồm: bơ đậu phộng, nước cốt dừa, nước cốt chanh, mật ong, nước mắm, ớt băm ngâm, tỏi tăm, hành lá và rau mùi băm nhỏ vào bát, khuấy đều.
|