Chế lọ hoa độc đáo từ những thứ có sẵn

12:01:00 20/01/2013

Có đến 5 cách cho cả XX và XY lựa chọn đấy!

1. Lọ hoa giấy

Chế lọ hoa độc đáo từ những thứ có sẵn 1

Chế lọ hoa độc đáo từ những thứ có sẵn 2

Chế lọ hoa độc đáo từ những thứ có sẵn 3
Chiếc bình hoa giấy đơn giản này không chỉ dễ làm mà các bạn còn có thể tùy ý trang trí theo sở thích của mình đấy! Để bình hoa được chắc vững hơn, các bạn nên sử dụng bìa cứng và thả một ít sỏi vào bên trong lọ.

2. Lọ hoa với họa tiết lát chanh

Chế lọ hoa độc đáo từ những thứ có sẵn 4
Cách trang trí này thích hợp cho những kiểu cắm hoa rực rỡ, phối hợp nhiều màu sắc. Ngoài ra, những lát chanh còn giúp cho hoa tươi lâu hơn đấy!

3. Chậu cây độc đáo từ vỏ đồ hộp và kẹp gỗ

Chế lọ hoa độc đáo từ những thứ có sẵn 5
Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay một chiếc chậu cây xinh xắn để trang trí cửa sổ rồi. Chúng mình có thể trồng các loại cây ưa nắng, không cần nhiều đất như rau mầm trong chiếc chậu xinh này nhé!

4. Dành cho XY: Lọ hoa độc đáo từ bóng đèn hỏng

Chế lọ hoa độc đáo từ những thứ có sẵn 6
Đừng vội vứt những chiếc đèn dây tóc cháy đi nhé! Với một chút khéo léo là bạn đã có thể biến chúng thành những lọ hoa xinh xắn cực độc đáo rồi! Kiểu lọ hoa này cực thích hợp cho XY trổ tài luôn nhé! Chúng mình có thể xem hướng dẫn chi tiết cách làm ở đây.

5. Dành cho XY: Chậu cây tự cung cấp nước

Chế lọ hoa độc đáo từ những thứ có sẵn 7
Với kiểu lọ hoa này, các bạn có thể tận dụng những chai rượu vang hoặc chai nhựa bỏ đi và một ít dây cotton. Cách sử dụng dây cotton để cung cấp nước cho cây này là một cách hay ho và có thể áp dụng nếu các bạn phải đi vắng dài ngày!

Theo Sam / Mask Online
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ