Cay xé và béo ngậy với súp tteokbokki phô mai

Pasta, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 29/10/2015

Ai đã lỡ mê mệt món súp tteokbokki thì phải thử công thức với phô mai này thôi!

Để làm súp tteokbokki phô mai, bạn cần:

toppoki-0-cd2a1
- 1 gói bánh gạo Hàn Quốc

- 30g tương ớt Hàn Quốc

- 100g phô mai mozzarella

- 3-4 cây hành boa-rô

- 1 tô nước

- 100g chả cá

Cách làm súp tteokbokki như sau:

toppoki-1-cd2a1

Bước 1:

- Đầu tiên, bạn cắt chả cá thành từng miếng vừa ăn, xắt hành lá nhỏ ra rồi để riêng. Bạn rửa bánh gạo qua cho sạch nhé!

toppoki-2-cd2a1

Bước 2:

- Bắc nồi lên bếp, sau đó cho tương ớt vào đun.

toppoki-3-cd2a1

Bước 3:

- Khi nước bắt đầu sôi, bạn thả bánh gạo và chả cá vào.

toppoki-4-cd2a1

Bước 4:

- Bạn đun đến khi nước cạn bớt và bánh gạo vừa mềm thì rắc hành lá lên trên rồi trộn đều.

toppoki-5-cd2a1
Bước 5:

- Cuối cùng, bạn cho phô mai vào, đun đến khi phô mai vừa chảy ra thì tắt bếp.

Thưởng thức ngay món súp tteokbokki này khi còn nóng bạn nhé!

toppoki-sp1-cd2a1
Bánh gạo dai dai ăn với súp cay và phô mai nóng hổi, béo ngậy, hẳn bạn sẽ chết vì thèm cho xem!

toppoki-ava-1-cd2a1

Nguồn: Youtube - Kimi Food n Table