Cách xử lý để bánh làm trong quả trứng không bị tanh và dính vỏ

Hà Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 21/02/2015

Chiếc bánh này mà đem tặng thì sẽ gây nhiều bất ngờ lắm đấy!



Các bạn cần chọn những quả trứng thật to nhé! 

Về công thức bánh thì bạn có thể dùng công thức bánh cupcake bơ ở đây hoặc bánh bông lan ở đây đều được.

Giờ thì cùng xem cách làm bánh trong quả trứng ở clip dưới nào!

Các bạn chú ý: chỉ đổ bột vào khoảng 2/3 quả trứng để khi nướng, bánh không bị tràn ra ngoài quá nhiều.

Chi tiết cách xử lý vỏ trứng:

Sau khi rửa sạch vỏ trứng, bạn ngâm vỏ trong nước muối khoảng 10' rồi để thật khô là được.

Nếu thích bánh chocolate thì bạn xem công thức ở đây nhé!