|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn dùng búa đập thịt đập sơ qua miếng thịt gà để thịt mềm hơn khi rán. |
|
Bước 2: - Bạn thái thịt gà thành những miếng vừa ăn, rồi ướp với nước tương và tỏi băm nhỏ. |
|
Bước 3: - Bào nhỏ vỏ cam. |
|
Bước 4: - Vắt cam lấy nước cốt này. Bạn nhớ lọc hạt cam ra nhé! Chú ý là chúng ta cần dùng cam vàng để sốt không bị đắng nhé! |
|
Bước 5: - Cho thịt gà vào rán vàng đều hai mặt. |
|
Bước 6: - Bạn cho mì vào luộc rồi dội ra nước lạnh, để ráo cho mì dai và không bị dính. |
|
Bước 7: - Để làm nước sốt, bạn cho nước cốt cam, vỏ cam, tỏi băm nhỏ, mật ong, dầu ô-liu, nước tương vào đun nóng. - Cuối cùng bạn cho bột ngô vào khuấy đều cho đến khi thấy nước sốt hơi sệt sệt. |